THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA – 4 ỨNG DỤNG MICA TRONG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO

Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng trong thi công bảng hiệu chữ nổi mica!

Nhờ  những đặc tính trong suốt, bền, nhẹ, giá cả tốt, dễ tạo hình, màu sắc đa dạng nên lựa chọn thi công bảng hiệu chữ nổi mica là sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Khi ứng dụng mica làm bảng chữ nổi người ta thường kết hợp với các vật liệu để tăng sự bắt mắt và độ nổi bật như đèn led, Fomex, Inox, Alu,…

ỨNG DỤNG MICA TRONG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA

1 Ứng dụng bảng hiệu quảng cáo

Để sản xuất ra những tấm biển mica  như mong muốn, các đơn vị quảng cáo thường sử dụng công nghệ máy cắt CNC hoặc máy cắt lazer để tạo hình nên những bộ chữ nổi mica bắt mắt, những tấm biển có khắc âm bản trong thi công bảng hiệu chữ nổi mica

  • Mica kết hợp với Fomex: Đối với loại bảng hiệu này, bộ chữ nổi mica sẽ được cắt trên máy CNC hiện đại, mang tính chính xác cao, đúng với thiết kế trên máy tính và mang tính mỹ thuật cao. Sau đó các tấm fomex người ta sẽ uống các tấm theo viền chữ. Điểm nổi bật của loại bảng hiệu này là độ bền theo thời gian, đặc biệt là ở các không gian ngoài trời, có thể chịu được các tác động như thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ,…
  • Mica kết hợp với Alu: Đối với loại bảng hiệu này, người ta thường sử dụng nhôm alu làm nền của bản hiệu, alu có thể ốp lên mặt tiền của mặt dựng và cố định bằng khung sắt. Sau đò sẽ dán chi nổi đã cắt bằng mica lên tấm kba3ng hiệu đó. 
  • Mica kết hợp với Inox: Khi sử dụng Inox là vật liệu cho biển quảng cáo thì nó mang lại một nhược điểm là Inox không cho ánh sáng xuyên qua dẫn đến chúng ta phải sử dụng mặt chữ là Mica và viền chữ là Inox.

2.Ứng dụng làm logo, backdrop quầy lễ tân

Biển logo của công ty khi làm bằng chất liệu mica sẽ là dạng một tấm mica trong và được in UV phía trong tấm. Màu của logo chúng tôi sẽ pha màu theo đúng màu của logo công ty với độ chính xác 98%. (Thi công bảng hiệu chữ nổi mica) 

Một số hình ảnh của logo, backdrop quầy lễ tân:

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Biển có 2 lớp Mica, một lớp trong và đục. Logo và tên công ty được in UV phía trong lớp Mica. Biển mica khắc laze âm bản. Biển tên công ty có bộ chữ in UV chìm phía trong lớp Mica. Bốn góc tấm mica được gắn trụ Inox (Thi công bảng hiệu chữ nổi mica)

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮN NỔI MICA
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

3. Ứng dụng biển tên phòng, biển chức danh

Khi sử dụng chất liệu mica để làm biển tên phòng, biển chức danh sẽ tạo nên độ bóng loáng, sang trọng, bắt mắt và nổi bật khiến nhiều người khác chú ý hơn.

thi công bảng hiệu chữ nổi mica
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
thi công bảng hiệu chữ nổi mica
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó. Biển chức danh để bàn thường ghi “Giám đốc Đặng Thị Bảo Hân” hoặc “Trưởng phòng Kinh doanh Trần Bảo Linh”… Còn biển phòng ban thường được gắn trước cửa một phòng chức năng nào đó của công ty, cơ quan và thường có những nội dung như “Phòng Giám đốc”, “Phòng Kinh doanh”…

4. Ứng dụng biển hộp đèn

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Cấu tạo của biển hộp đèn:

– Khung: bằng sắt hộp được hàn kết cấu thành hộp rỗng, bề dày tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Đáy biển: sử dụng tôn để lót hoặc được bọc bằng bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt, phần xung quanh có thể là tôn hoặc nhôm hoặc inox.

Quảng cáo Hoài Nam Design chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quảng cáo, thi công nội thất quảng cáo cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Quảng cáo Hoài Nam Design đã mang đến nhiều thiết kế đẹp cho các công trình lớn nhỏ. Nhận được sự tin yêu của khách hàng,  Quảng Cáo Hoài Nam luôn cố gắng trong việc lựa chọn chất liệu cho việc thiết kế thi công. Mica là một thương hiệu nhựa nổi bật nhất trên thị trường.

Hoài Nam Design là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, làm mới các loại biển hiệu quảng chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM, Gò Vấp, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình. Đặc biệt đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại Gò Vấp.

Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0901.533.079

(Link Facebook: Quảng Cáo Hoài Nam Design)

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.