Thi công biển hiệu Gò Vấp với 6 tiêu chuẩn

Thi công biển hiệu Gò Vấp đẹp, chất lượng là điều mà các xưởng sản xuất làm biển quảng cáo luôn hướng đến. Tuy nhiên, không phải biển quảng cáo nào cũng đạt yêu cầu này. Khi thi công biển hiệu, người thực hiện phải chú ý các tiêu chuẩn dưới đây.

Về kích thước

Để tránh vi phạm quy định của pháp luật, kích thước của biển quảng cáo đã được quy định tại Điều 34 Luật quảng cáo 2012, bao gồm:

Thi công biển hiệu Gò Vấp phải đáp ứng kích thước tiêu chuẩn
Thi công biển hiệu Gò Vấp phải đáp ứng kích thước tiêu chuẩn 
  • Đối với biển ngang: chiều cao tối thiểu là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà để tránh ảnh hưởng bão, lũ.
  • Đối với biển dọc: chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 2m và không được vượt quá chiều cao của trụ sở nơi đặt biển hiệu.

Về nội dung bảng hiệu

Trên bảng quảng cáo cần đảm bảo những thông tin cơ bản sau:

– Tên cửa hàng, đơn vị sản xuất, kinh doanh, thương hiệu, sản phẩm

– Thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, hotline trang web, facebook

– Thông điệp, slogan hấp dẫn, ngắn gọn dễ nhớ.Thông điệp chỉ cần 8- 10 từ cả tên thương hiệu sẽ đạt hiệu quả và khiến người xem chỉ cần đọc qua cũng nhớ đến.

Vì biển quảng cáo chỉ thu hút người đi đường trong vài giây nên thiết kế cần chọn lọc nội dung, thông điệp ấn tượng để lưu lại trong trí nhớ của khách hàng.

Về chất liệu

Chất liệu là yếu tố quyết định độ bền của việc thi công biển hiệu Gò Vấp. Hiện nay, trên thị trường, vật liệu dùng để làm biển hiệu quảng cáo rất đa dạng gồm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu kính, bảng hiệu inox, bảng hiệu nhôm,… Bạn nên chú ý vị trí đặt biển và các yếu tố tác động để lựa chọn loại chất liệu phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Về màu sắc

Biển hiệu cần hấp dẫn thị giác không phải là biển hiệu sử dụng càng nhiều màu sắc càng tốt. Màu sắc thi công biển hiệu Gò Vấp phải cùng tông màu chủ đảo của thương hiệu.

Biển hiệu nên dùng các màu có tác động mạnh tới thị giác, có độ tương phản cao. Nếu thi công biển hiệu Gò Vấp sử dụng quá nhiều màu sắc có thể gây ra rối mắt người nhìn, thông tin không được chú ý.

Biển quảng cáo nên chọn màu sắc tương phản
Biển quảng cáo nên chọn màu sắc tương phản

Về hiệu ứng biển quảng cáo

Nếu bạn làm bảng hiệu đèn led, hệ thống ánh sáng, chữ điện tử ma trận, màu sắc là những yếu tố làm nên hiệu ứng nổi bật quảng cáo trên biển hiệu. Thi công biển hiệu Gò Vấp khác không gắn đèn cần tận dụng vị trí giúp biển hiệu đạt hiệu quả quảng cáo hấp dẫn người nhìn cả ngày và đêm.

Vị trí lắp đặt

Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất đánh giá kết quả tác động của biển hiệu đến khách hàng. Vị trí nên đặt biển hiểu phải là nơi đông người qua lại, không bị che khuất tầm nhìn bởi các vật, có độ cao vừa phải, dễ dàng tiếp cận người xem.

Chọn được vị trí đẹp để đặt bảng hiệu, doanh nghiệp giúp doanh nghiệp, cửa hàng thành công đến 50% trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu.

Quảng cáo Hoài Nam tự hào là địa chỉ thi công biển hiệu Gò Vấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất. Hi vọng qua bài viết, bạn đã có đủ các thông tin cần thiết để lắp đặt biển hiệu cho cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.