Những chất liệu thi công bảng hiệu quận Gò Vấp được ưa chuộng nhất

Chất liệu thi công bảng hiệu quận Gò Vấp sẽ mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ, tác động thị giác và thu hút người tiêu dùng khác nhau. Điều này phụ thuộc và đặc tính của chất liệu và cách xử lý của người thợ quảng cáo. Quảng cáo Hoài Nam xin chia sẽ đến quý khách hàng những chất liệu được sử dụng phổ biến trong thi công bảng quảng cáo.

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu mica

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu mica
Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu mica

Mica là chất liệu phổ biến trong các mẫu biển quảng cáo biển hiệu công ty, nhà hàng,… vì nó có những ưu điểm nổi bật như:

  • Bề mặt phẳng, bóng đẹp cùng khả năng xuyên sáng tốt tạo nên hiệu quả thẩm mỹ và thu hút khách hàng lớn.
  • Độ dẻo cao, không dẫn nhiệt dẫn điện, chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt, đảm bảo biển quảng cáo luôn bền đẹp theo thời gian.

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu inox

Nhắc đến độ bền đẹp và hiệu quả thẩm mỹ có lẽ khó chất liệu nào có thể vượt qua inox. Sử dụng chất liệu inox để thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế từng đường nét. Chất liệu làm biển quảng cáo inox mang đến bề mặt láng bóng, đa dạng màu sắc (trắng, xước, vàng đồng) và kích cỡ, tùy ý lựa chọn.

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu inox
Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu inox

Ngày nay, người ta thường sử dụng chất liệu inox trong các thiết kế biển quảng cáo chữ nổi, biển chức danh, biển số nhà, biển hiệu quảng cáo chỉ dẫn.

Thi công bảng hiệu với chất liệu alu

Ưu điểm về giá thành, màu sắc đa dạng, độ bền cao… khiến cho Alu cũng đang ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất, thi công biển bảng quảng cáo. Đặc biệt Alu thích hợp với các mẫu biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn vì đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, sử dụng kết hợp với đèn hắt sáng hoặc chữ nổi tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt, thu hút.

Thi công bảng hiệu với chất liệu alu
Thi công bảng hiệu với chất liệu alu – Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp

Với những điểm độc đáo kể trên, chất liệu làm biển quảng cáo Alu  xuất hiện thông dụng trong showroom, mặt dựng tòa nhà, ngân hàng…

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp đèn led

Thi công bảng hiệu quảng cáo đèn LED là một trong những vật liệu được ưa chuộng. Do biển quảng cáo làm từ bóng LED khắc phục toàn diện các nhược điểm tồn tại ở các mẫu biển quảng cáo truyền thống.

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp đèn led
Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp đèn led

Nhờ ánh sáng lấp lánh từ những bóng đèn LED nhiều màu, biển quảng cáo sẽ thu hút khách hàng hơn và tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Tùy thuộc nhu cầu và phong cách hướng đến, bạn có thể lựa chọn màu sắc đèn LED khác nhau.

Thi công bảng hiệu quận Gò Vấp với chất liệu bạt hiflex

Góp mặt trong những chất liệu quảng được ưa dùng ngày nay phải kể đến bạt hiflex. Đặc tính của chất liệu này là co dãn tốt, dễ dàng thi công, có thể tái sử dụng. So về giá thành, biển quảng cáo bạt hiflex khá rẻ, phù hợp cho nhiều lựa chọn.

Ngoài các chất liệu làm biển quảng cáo kể trên, tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính, Công ty quảng cáo Hoài Nam sẽ tư vấn cho bạn các loại biển bảng quảng cáo khác phù hợp với công trình của bạn mà vẫn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.