Quy trình thi công bảng hiệu quận 10 tiêu chuẩn như thế nào?

Để thi công bảng hiệu quận 10 hiệu quả, chúng ta không chỉ lựa chọn đơn vị thi công uy tín mà còn phải chú ý đến quy trình thi công bảng hiệu của họ nữa. Vậy quy trình thi công bảng hiệu cho khách hàng như thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng cụ thể và chi tiết hơn về 1 quy trình thi công bảng hiệu quận 10 tiêu chuẩn.

5 bước thi công bảng hiệu quận 10 tiêu chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành đo đạc để thi công bảng hiệu quận 10

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành đến địa điểm lắp đặt để đo đạc, xem xét, đánh giá và kiểm tra địa điểm. Các con số sau khi đo đạc được lưu trữ cẩn thận và đưa về công ty để có báo giá sơ bộ và lên ý tưởng thiết kế gửi khách hàng phê duyệt trước.

Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Việc thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn quá trình thi công sẽ hoàn thiện sự chắc chắn, độ bền và độ an toàn cho sản phẩm. Sau khi lấy những thông tin cơ bản cũng như những thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, nhân viên sẽ trở về nhà lên kế hoạch thiết kế tổng quan, bám chặt vào những yêu cầu của khách.

Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể
Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể – Thi công bảng hiệu quận 10

Đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp…

Sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn. Sau khi thống nhất chính xác hai bên sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Và biển hiệu sẽ được sản xuất đúng theo bản thiết kế đó.

Bước 3: Thi công bảng hiệu quận 10

Thi công bảng hiệu quận 10
Thi công bảng hiệu quận 10

Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển bảng tới địa điểm cần lắp đặt. Khách hàng cũng nên có đại diện có mặt trong thời gian thi công. Để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mối lo ngại. Kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn được đào tạo tốt là 2 yếu tố quyết định. Việc thi công lắp đặt biển hiệu của đội ngũ kỹ thuật viên có đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao hay không.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và đơn vị thi công sẽ bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành

Bảo hành
Bảo hành bảng hiệu quảng cáo – Thi công bảng hiệu quận 10

Với đơn vị nào có chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ đều sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu trong thời gian này, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, đơn vị thi công sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa.

Là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm. Công ty quảng cáo Hoài Nam tự tin đảm bảo theo quy trình chuẩn 5 bước trên.

Nên thi công bảng hiệu quận 10 ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công bảng hiệu quận 10 giá rẻ, thì QC Hoài Nam xin tự hào là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quận 10 uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp có được bảng hiệu ưng ý. Bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì khi hợp tác với Công ty quảng cáo Hoài Nam bởi chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

Đến với QUẢNG CÁO HOÀI NAM bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao
  • Giá cả rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại xa
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Bảo quản thời gian lâu dài lên đến 12 tháng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo thi công bảng hiệu giá rẻ. Do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Như Quảng cáo Hoài Nam – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.