Quy trình thi công bảng hiệu quận 1

Quy trình thi công bảng hiệu quận 1 là một trong những khâu quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Khi tiến hành lắp đặt bảng hiệu cần phải tuân thủ quy trình theo các bước thì mới mang đến những thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình đó nhé…!!!

Quy trình thi công bảng hiệu quận 1
Quy trình thi công bảng hiệu quận 1

Quy trình thi công bảng hiệu quận 1

Khi lựa chọn một đơn vị thi công lắp đặt và thiết kế bảng hiệu uy tín thì bạn nên chú ý đến quá trình thi công của đơn vị đó. Bởi việc thiết kế mang tính thẩm mỹ, một bảng hiệu được thiết kế đẹp sẽ mang đến tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Các bước thi công bảng hiệu quận 1
Các bước thi công bảng hiệu quận 1

Tuy nhiên, bảng hiệu đóng vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp thì ngoài việc thiết kế đẹp, thì cần phải đảm bảo độ an toàn, chắc chắn. Việc thi công phải tuân thủ đầy đủ các bước thì mới đảm bảo chất lượng của bảng hiệu.

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng và tiến hành đo đạc lấy thông số

Sau khi công ty tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi đo đạc, khảo sát địa điểm lắp đặt. Sau đó gửi về công ty lên mẫu thiết kế để gửi khách hàng duyệt và báo giá sơ bộ.

  •  Bước 2: Tiến hành tư vấn và báo giá cụ thể tới khách hàng

Sau khi khách hàng đã duyêt qua mẫu thiết kế và nhận được báo giá sơ bộ. Bộ phận tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Sau khi hai bên đã đồng ý thống nhất, bộ phận báo giá sẽ báo giá cụ thể từng chi tiết cho khách hàng. Bảng hiệu sẽ được thi công sản xuất theo đúng mẫu thiết kế mà hai bên thống nhất.

  •  Bước 3: Thi công bảng hiệu quận 1 

Bảng hiệu thi công hoàn thành, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành vận chuyển bảng hiệu đến nơi lắp đặt và tiến hành thi công lắp đặt. Về phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt và xử lý những tình huống trở ngại có thể xảy ra.

  • Bước 4: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại một lượt về sự chắc chắn, chất lượng sản phẩm. Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán

  • Bước 5: Chế độ bảo hành

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành mà gặp phải vấn đề trục trặc hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

QUẢNG CÁO HOÀI NAM – Cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu quận 1 uy tín., đảm bảo chất lượng

Hiện nay các vật liệu để thi công bảng hiệu rất phong phú đa dạng chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với mô hình kinh doanh. Khi đến với QUẢNG CÁO HOÀI NAM bạn không còn phải lo lắng về mọi vấn đề. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn để có thể chọn được mẫu bảng hiệu đẹp nhất. Cùng với đó là tư vấn tận tình cho khách hàng vị trí lắp đặt bảng hiệu để có được vị trí đẹp nhất, phù hợp nhất.

QUẢNG CÁO HOÀI NAM - Cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu quận 1 uy tín., đảm bảo chất lượng
QUẢNG CÁO HOÀI NAM – Cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu quận 1 uy tín., đảm bảo chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của Hoài Nam về các bước khi tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ website https://hoainamdesign.com/ để tham khảo về các mẫu bảng hiệu mới nhất của công ty.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao – Thi công bảng hiệu quận 1

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.