Thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình

Thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình là sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến vào buổi tối hoặc không gian thiếu ánh sáng. Bảng hiệu hộp đèn thể hiện hình ảnh quảng cáo đẹp mắt nhờ ánh sáng lung linh, huyền ảo của hộp đèn. Nếu bạn đang có ý định thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Kết cấu thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình

Các loại bảng hiệu hộp đèn thường có cấu tạo bao gồm 3 phần chính đó là : phần khung hộp, phần đèn và phần nội dung quảng cáo.

Mẫu thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình
Mẫu thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình

Phần khung hộp

Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như khung sắt, khung nhôm, khung gỗ, khung inox phụ thuộc vào vị trí đặt bảng hiệu hoặc chi phí thi công để lựa chọn loại khung phù hợp.. Các mẫu hộp nhỏ, khung hộp có thể được làm bằng alu, mica hoặc fomex.

Phần đèn

là hệ thống các bóng đèn giúp cung cấp ánh sáng để thể hiện hình ảnh một cách sinh động. Các loại đèn thường dùng trong thi công bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình bao gồm đèn huỳnh quang, đèn led, đèn neon, đèn led modul

Hình ảnh quảng cáo

thường được in trên các vật liệu xuyên sáng để tạo hiệu ứng nổi bật. Các hình ảnh quảng cáo có thể tạo ra bằng cách sử dụng máy cắt khắc CNC – laser thay cho hình ảnh in ấn trực tiếp lên bảng hiệu.

Những loại bảng hiệu hộp đèn

Các loại bảng hiệu hộp đèn được sử dụng theo tên chất liệu để tạo nên các loại bảng hiệu khác nhau thể hiện hình ảnh quảng cáo.

Bảng hiệu hộp đèn đẹp quận Tân Bình
Bảng hiệu hộp đèn đẹp quận Tân Bình
  • Thi công mặt bảng hiệu hộp đèn alu, hiflex
  • Thi công chữ nổi bằng chất liệu mica, inox, đồng, nhôm, alu, gỗ…
  • In nội dung quảng cáo kỹ thuật số khổ lớn trên chất liệu bảng hiệu như hiflex, decal, PP, Backlite film, silk, vải bố…
  • Thi côngbảng hiệu hộp đèn theo phong cách  banner, backdrop hội thảo, hội nghị, họp báo, khởi công, động thổ ..
  • Thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn cao cấp 3M, 3P, Canvas
  • Thi công bảng hiệu hộp đèn mica dán decal

Hoài Nam– đơn vị thi công làm bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình giá rẻ, chuyên nghiệp

Trong nhiều năm hoạt động, quảng cáo Hoài Nam đã thiết kế, thi công hàng nghìn bảng hiệu hộp đèn đến tay khách hàng và được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thi công làm bảng hiệu hộp đèn quận Tân Bình cho công ty, cửa hàng của mình… hãy liên hệ đến Quảng Cáo Hoài Nam để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

– Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Hoài Nam

– Địa Chỉ: 17 đường Phạm Văn Đồng, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM

– Hotline: 0904003119 – 0901533079

– Email: quangcaohoainam79@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.