Các mẫu thi công bảng hiệu hộp đèn quận Bình Thạnh

 

Thi công bảng hiệu hộp đèn được lự chọn để tạo điểm nhấn quảng cáo vào ban đêm. Các bảng hiệu hộp đèn gồm có khung kim loại, các bòng đèn, mặt chữ tạo hiệu ứng phát sáng, nổi bật đối với những thông tin quảng cáo.

Tuỳ vào mục đích, nhu cầu, lĩnh vực quảng cáo khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn thi công các mẫu bảng hiệu hộp đèn tiêu biểu dưới đây.

Thi công bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Thi công bảng hiệu hộp đèn Hiflex
Thi công bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Hiflex là chất liệu thi công làm bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu bạt hiflex có giá thành rẻ, độ bền tốt, thiết kế và thi công dễ dàng.  Khả năng xuyên sáng của bạt hiflex lên đến 50%  – 100%.

Vì thế, đây loại chất liệu thích hợp để thiết kế bảng hiệu hộp đèn hiện nay. Nội dung quảng cáo sẽ được in trên nền bạt Hiflex được thể hiện dễ dang. Công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều mẫu chữ, logo… để in lên. Thi công bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex thường được sử dụng phổ biến cho những cửa hàng nhỏ, các đại lý, công ty, xí nghiệp….

Thi công bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica

Thi công bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Mica
Thi công bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Mica

Thi công bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica có chi phí khá cao so với những loại bảng hiệu khác, Tuy nhiên, bảng hiệu hộp đèn chữ nổi mica có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các chữ nổi mica được gắn đèn led thường áp dụng thiết kế với kiểu dáng sáng tạo và độc đáo để dán lên nền bảng hiệu hoặc  khung bảng hiệu.

Thi công bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu mica tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp, ấn tượng và thu hút hơn. Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi mica thích hợp để sử dụng để quảng cáo ngoài trời và cả trong các showroom, quán cà phê, nhà hàng…

Thi công bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium

Thi công bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Alu
Thi công bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Alu

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium có chi phí thi công vừa phải và tạo hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Mặt dựng Alu có nhiều màu sắc và có độ xuyên sáng cao sẽ mang đến cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn tầm nhìn thương hiệu vượt trội.

Thi công bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thường thích hợp để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở các ngân hàng, công ty, các xưởng xí nghiệp, các nhà hàng, các quán karaoke…. có kích thước bảng hiệu hộp đèn lớn.

Thi công bảng hiệu hộp đèn Led

Thi công bảng hiệu hộp đèn Led
Thi công bảng hiệu hộp đèn Led

Thi công bảng hiệu hộp đèn Led thường được chú trọng kết cấu chắc chắn. Hệ thống đèn led nhiều màu sắc đảm bảo kín mạch. Bảng hiệu đèn led thể hiện nổi bật các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất, đặc biệt vào buổi tối.

Nội dung quảng cáo hiển thị trên bảng hiệu hộp đèn led có thể chạy phát sáng lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo. Đèn Led thể hiện nội dung tên cửa hàng, logo, slogan… hoặc là bất kỳ thông tin nào bạn muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công bảng hiệu hộp đèn quận Bình Thạnh thì hãy nhanh chóng liên hệ quảng cáo Hoài Nam để có mức giá tốt nhất ngay hôm nay nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.