Thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 3 

Thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 3 thu hút người xem, khách hàng một cách ấn tượng bởi các chữ nỗi được tạo khối, nổi bật trên nền bảng. Vì thế, bảng hiệu chữ nổi mica là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp khi thi công làm bảng hiệu. Vậy cấu tạo của bảng hiệu chữ nổi mica như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của bảng hiệu chữ nổi mica

Thi công bảng hiệu chữ nổi Mica quận 3 được thiết kế gồm 2 phần là chữ nổi và nền bảng hoặc chỉ sử dụng chữ nổi MIca. Tuy nhiên, đa số các cửa hiệu đều thiết kế 2 phần để đảm bảo độ bền của bảng hiệu.

Thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 3 gồm 2 phần
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 3 gồm 2 phần

Thi công mặt bảng hiệu

Mặt bảng hiệu chữ nổi Mica được làm từ chất liệu Alu là chủ yếu. Các tấm Alu được cố định vào khung sắt tai các biên với kích thước phù hợp. Ngoài chất liệu Alu, thi công bảng hiệu chữ nổi Mica quận 3 có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác để tạo ra mặt bảng hiệu.

Chữ nổi Mica

Thi công bảng hiệu chữ nổi Mica quận 3 thường được tạo ra bởi công nghệ cắt Laser. Sau đó, thợ thi công sẽ uốn chân đế của chữ MIca tuỳ yêu cầu của khách hàng. Kích thước khoảng từ 2 ly đối với chữ nhỏ hoặc 3-5 ly đối với chữ lớn. Các chữ nổi mica sẽ được khoan ốc gắn lên phần mặt bảng hiệu để cố định.

Khi gắn cố định, thợ thi công có thể sử dụng thêm đèn LED bên trong chữ nổi để tăng độ chiếu sáng, làm nổi bật tên cửa hiệu vào ban đêm.

Các loại bảng hiệu chữ nổi Mica

Quảng cáo Hoài Nam thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 3 với đa dạng các loại bảng hiệu như sau:

Bảng hiệu chữ nổi Mica viền Inox

Là loại bảng hiệu chữ nổi Mica kết hợp với Inox, bảng hiệu chữ nổi mica viền inox được thiết kế phần Inox làm thành viền theo chữ nổi. Viền inox của bảng hiệu giúp gia tăng sự cứng cáp, chắc chắn của các chữ mica khi bố trí ngoài trời, giảm tỷ lệ hư hỏng. Inox là chất liệu có độ bền cao, không bị gỉ sét, màu sắc sang trọng chắc chắn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho chữ nổi MIca.

Bảng hiệu chữ nổi Mica đèn LED

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led nổi bật
Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led nổi bật

Chữ nổi Mica được uốn nổi sẽ được khoan cố định vào mặt bảng hiệu hoặc các khung xương và đặt các  bóng đèn LED bên trong. Đèn LED sẽ phát sáng và tạo hiểu ứng thị giác tuyệt đẹp cho bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm.

Bảng hiệu chữ nổi Mica mặt dựng Alu

Alu là chất liệu thường được sử dụng để làm mặt biển hiệu quảng cáo. Chữ nổi Mica sẽ được gắn cố định chắc chắn trên mặt biển hiệu alu. Phần mặt dựng Alu được sử dụng, thiết ké các màu sắc đẹp mắt kết hợp cùng chữ nổi chắc chắn sẽ vô cùng thu hút. Ngoài ra, bạn có thể gắn đèn LED bên ngoài.

Quảng cáo Hoài Nam chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 3 uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.