Thông tin thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2

Thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2 được xem là giải pháp quảng bá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Loại bảng hiệu chữ nổi mica có những ưu điểm, nhược điểm riêng nhất định. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm, nhược điểm khi thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2

Ưu điểm

Bảng hiệu chữ nổi Mica được rất nhiều người lựa chọn bởi việc thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2 mang lại những ưu điểm dưới đây.

Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2
 • Mica được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời một cách phổ biến bởi bảng hiệu chữ nổi mica có độ bền rất cao, không thấm nước, chịu va đập tốt nên chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Chữ nổi mIca được sản xuất nhiều màu sắc để lựa chọn gồm đỏ, vàng, tím, xanh, cam, trắng,… Đặc biệt, màu sắc của chữ nổi Mica rất tươi. Mặc dù chữ nổi mica được trang trí làm biển hiệu nhiều năm nhưng màu sắc vẫn không bị phai.
 • Các công ty, doanh nghiệp có thể thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2 gắn đèn led bên trong để thu hút sự chú ý của người xem. Chữ nổi mica có khả năng xuyên sáng khi gắn đèn và khả năng phát sáng cực kỳ tốt trong môi trường thiếu sáng.
 • Chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều loại chất liệu khác để tạo hiệu ứng nổi bật như Inox, Alu hoặc đèn Led nên độ thẩm mỹ cao.Bạn có thể thoải mái sáng tạo, lựa chọn chất liệu phối hợp để tạo ra các loại bảng hiệu mới cho mình.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công, uốn ép tạo kiểu chữ nổi theo nhu cầu. Việc thi công bảng hiệu chữ nổi Mica quận 2 khá dễ dàng.

Nhược điểm

Khi thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2, bạn cần khắc phục các nhược điểm hoặc đánh giá tổng quát chất lượng của bảng hiệu để quyết định chọn chất liệu làm biển quảng cảo.

 • Vì bảng hiệu gắn chữ nổi mica nên nếu tay nghề của nhân viên không dày dặn kinh nghiệm, các chữ nổi Mica dễ bị ảnh hưởng trong các điều kiện khắc nghiệt, độ bền của chúng không đảm bảo lâu dài như rơi chữ, mất chữ.
 • Chữ nổi Mica được làm từ chất liệu kém bền có thể dễ phai màu, bạc màu, không giữ được độ sắc nét làm tính thẩm mỹ đi xuống.

Ứng dụng của chất liệu Mica

Mica được sử dụng để thiết kế, thi công làm ra các bảng hiệu và các ứng dụng khác trong đời sống hiện nay như:

 Biển quảng cáo chữ nổi mica
 Biển quảng cáo chữ nổi mica
 • Khi nhắc đến Mica, các bạn có lẽ sẽ nghĩ ngay đến chất liệu này được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hoặc làm hộp đèn…
 • Mica cũng được sử dụng để làm biển chức danh, biển số nhà, bảng chỉ đường, bảng công ty, menu, kỷ niệm chương…
 • Mica được dùng để thi công trang trí làm các vách ngăn, quầy kệ của cửa hàng, tường nhà,… cho nhà ở, văn phòng
 • Thiết kế, thi công làm  nội thất trang trí nhà, làm background, làm cửa thay cho kính
 • Chất liệu mica được sử dụng làm thùng, các loại hộp chứa đồ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công  bảng nổi mica quận 2 thì hãy nhanh chóng liên hệ quảng cáo Hoài Nam để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.