5 bước trong quá trình thi công bảng hiệu Bình Dương

Quy trình thi công bảng hiệu Bình Dương là một trong những khâu quan trọng trong quá trình lắp đặt bảng hiệu. Khi tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo thì cần phải đảm bảo đầy đủ các bước sau thì mới mang đến cho bạn một bảng hiệu đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những quy trình đó nhé!!!

Quy trình thi công bảng hiệu Bình Dương

Khi bạn lựa chọn được một đơn vị sản xuất, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo uy tín thì bạn cũng cần để ý đến quy trình thi công của đơn vị đó như thế nào. Bởi việc thiết kế là mang tính thẩm mỹ và khi thiết kế đẹp sẽ mang đến một bảng hiệu có độ thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công bảng hiệu Bình Dương
Quy trình thi công bảng hiệu Bình Dương

Nhưng việc thi công bảng hiệu Bình Dương lại đóng vai trò trong việc đảm bảo sự chắc chắn, độ bền và an toàn cho sản phẩm. Việc thi công đó phải trải qua đầy đủ các bước mới đảm bảo được chất lượng của bảng hiệu quảng cáo.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành đo đạc để có thông số chuẩn.

Sau khi công ty nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để đo đạc, khảo sát địa điểm lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Sau khi nhân viên kỹ thuật đã có các thông số gửi về công ty thiết kế mẫu mã để gửi khách hàng duyệt trước và báo giá sơ qua cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành tư vấn cho khách hàng và báo giá cụ thể với khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các thông số và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế sẽ dựa vào đó để lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… Từ những chuyên môn kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu đẹp nhất.

Sau khi đưa ra được các mẫu thiết kế phù hợp sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại và lựa chọn. Khi khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý, hai bên thống nhất, sau đó công ty sẽ báo giá cụ thể tới khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế mà hai bên đã đồng ý.

Bước 3: Thi công bảng hiệu Bình Dương

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ mang bảng hiệu quảng cáo đến để lắp đặt. Về phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt và xử lý những tình huống trở ngại có thể xảy ra. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao đảm bảo sẽ lắp đặt cho bạn một cách chắc chắn đảm bảo đúng thiết kế, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại một lượt về sự chắc chắn, chất lượng sản phẩm. Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán

Bước 5: Chế độ bảo hành

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành mà gặp phải vấn đề trục trặc hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

Quảng cáo Hoài Nam – Địa chỉ nhận thi công bảng hiệu Bình Dương uy tín

Công ty Quảng cáo Hoài Nam tự hào là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực thi công bảng hiệu Bình Dương. Quảng cáo Hoài Nam đã và đang đi vào thi công lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… có giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao

Hiện nay vật liệu để thi công bảng hiệu Bình Dương rất phong phú và đa dạng, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng cáo Hoài Nam - Địa chỉ nhận thi công bảng hiệu Bình Dương uy tín
Quảng cáo Hoài Nam – Địa chỉ nhận thi công bảng hiệu Bình Dương uy tín

Khi đến với Quảng cáo Hoài Nam, bạn không cần phải lo lắng về mọi vấn đề, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn để có thể lựa chọn được mẫu bảng hiệu đẹp nhất và phù hợp nhất. Cùng với đó là tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo để có được vị trí đẹp mắt nhất giúp doanh nghiệp bạn tăng lượt khách hàng tìm đến.

Trên đây là những chia sẻ của Hoài Nam về các bước khi tiến hành thi công bảng hiệu Bình Dương. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ website: https://hoainamdesign.com/ để tham khảo thêm về các mẫu bảng hiệu mới nhất của công ty

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.