Quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức chuyên nghiệp

Một bảng hiệu quảng cáo chất lượng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cũng nên biết qua quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức để có cái nhìn rõ nhất về sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công bảng hiệu mà mình lựa chọn nha.

Quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức chuyên nghiệp
Quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức chuyên nghiệp – Thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức
Quy trình thi công bảng hiệu alu Thủ Đức – Thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch và đo đạc

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu alu Thủ Đức uy tín, khi có yêu cầu từ khách hàng, đơn vị thi công tiến hành tiếp nhận và tư vấn đểlàm rõ vấn đề: kích thước, chất liệu phù hợp với ngân sách, mặt bằng của cửa hàng, công ty đối tác và thời gian hoàn thành.

Tiếp đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, vị trí cửa hàng và đo đạc để lấy các thông tin cụ thể. Dựa vào những thông tin đã khảo sát để lên bảng thiết kế sơ bộ gửi cho khách hàng xem và kiểm duyệt, báo giá sơ bộ

Tư vấn thiết kế và báo giá thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Với những thông tin nhận được, HOÀI NAM ADV sẽ lên thiết kế theo yêu cầu: Mô hình photoshop, corel, CAD, 3D Max.

Tùy theo ngân sách, lĩnh vực đang kinh doanh mà nhân viên tư vấn của Hoài Nam sẽ tư vấn mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế, bộ phận báo giá sẽ gửi bảng báo giá chi tiết kèm hợp đồng (nếu có).

Tiến hàng thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Sau khi đã thống nhất, hoặc ký kết hợp đồng xong, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hoài Nam sẽ tiến hành thi công bảng hiệu tại xưởng và lắp đặt theo tiến độ.

Nghiệm thu và bàn giao bảng hiệu cho khách hàng

Khi hoàn thành thi công bảng hiệu, khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí còn lại, Quảng cáo Hoài Nam sẽ bàn giao toàn bộ lại cho khách hàng sử dụng.

Bảo hành sau thi công bảng hiệu alu

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu chuyên nghiệp và uy tín, dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau thi công chắc chắn phải có. Theo đó, thời gian bảo hành sẽ theo các định mức được quy định.

Trong thời gian bảo hành, bảng hiệu alu phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của đơn vị thi công, Hoài Nam ADV sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên lựa chọn thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Lý do nên lựa chọn thi công bảng hiệu alu
Lý do nên lựa chọn thi công bảng hiệu alu – Thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

So với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, lựa chọn thi công bảng hiệu alu sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều bởi chất lượng và độ bền vượt thời gian của nó.

Ngoài ra, khi lựa chọn làm bảng hiệu alu sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ phía khách hàng nhờ vào màu sắc đa dạng, chữ nổi sang trọng. Điều này góp phần nâng cao giá trị hình ảnh hay tên tuổi công ty bạn.

Khi làm biển quảng cáo alu thì bạn còn có thể lắp đặt logo chữ nổi mica lên để làm cho biển quảng cáo đẹp thêm hoặc dùng chữ nổi inox đều được. Bên cạnh đó, Quý khách có thể lắp đặt đèn led vào chữ nổi, tạo ấn tượng vào ban đêm & thu hút khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ thi công bảng hiệu alu tại QUẢNG CÁO HOÀI NAM

QUẢNG CÁO HOÀI NAM là đơn vị chuyên nhận thi công bảng hiệu trên nhiều chất liệu như alu, mica, hay inox, .. Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công bảng hiệu alu thì QUẢNG CÁO HOÀI NAM sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá thi công chi tiết nhất.

Dịch vụ thi công bảng hiệu alu tại QUẢNG CÁO HOÀI NAM
Dịch vụ thi công bảng hiệu alu tại QUẢNG CÁO HOÀI NAM – Thi công bảng hiệu alu Thủ Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh, QUẢNG CÁO HOÀI NAM tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu từ Khách hàng. Những dự án mà Hoài Nam thi công luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.