Cách thi công bảng hiệu alu Tân Phú trong nhà và ngoài trời cực đơn giản

Việc thi công bảng hiệu alu Tân Phú dùng để treo trong nhà hoặc ngoài trời nhằm tăng khả năng thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu. Thông thường các công ty, doanh nghiệp,… thường chọn chất liệu alu để làm bảng hiệu. Vì vậy, ra đường bạn dễ bắt gặp nhiều các bảng hiệu, mặt dựng bằng alu.

Cách thi công bảng hiệu alu trong nhà và ngoài trời cực đơn giản
Cách thi công bảng hiệu alu trong nhà và ngoài trời cực đơn giản – Thi công bảng hiệu alu Tân Phú

Thi công bảng hiệu alu Tân Phú trong nhà

Thi công bảng hiệu alu Tân Phú trong nhà
Thi công bảng hiệu alu trong nhà – Thi công bảng hiệu alu Tân Phú

Khi thi công cũng như thiết kế tùy theo loại bảng hiệu alu trong nhà hay ngoài trời mà chọn vật liệu màu sắc cùng cách thức khác nhau.

Nếu thi công bảng hiệu alu Tân Phú trong nhà cần làm khung biển không đòi hỏi quá cao về độ rỉ sét, khả năng chịu lực, khổ alu tiêu chuẩn vẫn là 1,2 x 1,2m hoặc 0,6 x 1,2m

Trên biển alu có thể khắc chữ, logo, nội dung để nổi bật hơn bằng các chất liệu mica, alu, fomex, … . Dán chúng bằng keo dán ốp nhôm alu chuyên dụng để trong điều kiện thiếu sáng hơn ngoài trời chúng không bị lộ, lemn keo.

Khi thiết kế bảng hiệu alu trong nhà cũng cần chú ý đến phần màu sắc. Thi công bảng hiệu alu Tân Phú có nhiều màu sắc khác nhau nên doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

Thi công bảng hiệu alu Tân Phú ngoài trời

Thi công bảng hiệu alu ngoài trời
Thi công bảng hiệu alu ngoài trời – Thi công bảng hiệu alu Tân Phú

Thi công bảng hiệu alu Tân Phú ngoài trời như cho các hàng quán, công ty,… . Đều sử dụng các loại bảng hiệu bắt mắt, thu hút. Khi dựng khung sắt cần chọn những chất liệu không rỉ sét chịu áp lực cao, chịu được thời tiết…

Tính thẩm mỹ cao cũng là điều khiến bảng hiệu alu ngoài trời có khả năng thu hút hơn. Nên cần chú ý chọn khung khổ alu dày hơn, lớn, có màu sắc bắt mắt nhưng không chói, lóa.

Với bảng hiệu alu đặt quảng cáo ngoài trời, trước khi thi công bảng hiệu alu Tân Phú, bạn cần phải quan sát thật kỹ vị trí treo bảng hiệu, nên chọn những vị trí thoáng đãng, để thấy dễ nhìn. Chọn kích cỡ phù hợp với mặt tiền hay mặt dựng để người đi đường không thấy lố hay phản cảm với kích thước quá khổ hoặc quá bé của chúng.

Cách thức thi công bảng hiệu alu Tân Phú giá rẻ 

  • Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.
  • Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm. Và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.
  • Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .
  •  Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo. Hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình. Quy cách tóm gọn là như trên nhưng cách thực hiện nó để cho có 1 tấm bảng hoàn hảo. Đòi hỏi thợ thi công bảng hiệu phải có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp mới có thể hoàn thiện sản phẩm đẹp theo ý muốn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo, do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu uy tín. Như  Quảng cáo Hoài Nam – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.