Các mẫu thi công bảng hiệu alu quận 6

Bảng hiệu quảng cáo được xem là vật “bất ly thân” của các cửa hiệu, doanh nghiệp, công ty. Vì thế, việc nghiên cứu các mẫu thi công bảng hiệu alu rất quan trọng để phù hợp dịch vụ, sản phẩm mà cửa hàng cung ứng. Dưới đây là gợi ý các mẫu thi công bảng hiệu alu quận 6 giúp bạn giải quyết vướng mắc này.

Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi mica

Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi mica
Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi mica

Là loại bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bảng hiệu alu chữ nổi mica tạo hiệu ứng tên cửa hiệu nổi bật. Nội dung chữ nổi mica trên bảng quảng cáo bào gồm tên cửa hàng và logo, slogan.

Ngoài ra, làm bảng hiệu alu chữ nổi mica còn có thể kết hợp chung với đèn led để tạo hiệu ứng bắt mắt và thu hút khách hàng vào buổi tối.

Mẫu bảng hiệu Alu chữ nổi inox

Mẫu bảng hiệu Alu chữ nổi inox
Mẫu bảng hiệu Alu chữ nổi inox

Mặt bảng hiệu được cấu tạo bằng chất liệu Alu, phần chữ nổi sẽ được thiết kế, sản xuất bằng inox có độ dày theo yêu cầu của từng nhãn hàng.

Phần chữ nổi inox được thợ thi công uốn theo các tỉ lệ nhất định và thiết kế yêu cầu tạo độ mềm mại cho chữ. Toàn bộ phần thân và chữ được làm bằng inox có khả năng hắt sáng ở chân chữ để tạo hiệu ứng đẹp mắt khi làm bảng hiệu mica.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica, đèn led

Mẫu thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica, đèn led
 Mẫu thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica, đèn led

Bảng hiệu alu chữ nổi mica, đèn led thường được những doanh nghiệp lớn, cửa hàng có kích thước mặt bằng lớn lựa chọn quảng cáo thương hiệu bằng loại bảng hiệu này.

Kích thước chữ thi công bảng hiệu alu phải đảm bảo lớn hơn hoặc bằng 60cm giúp người nhìn ở khoảng cách xa vẫn nắm bắt được thông tin. Phần nền bảng hiệu làm bằng Alu, riêng phần chữ sẽ được cắt uốn nổi, mỗi chữ đảm bảo có độ rộng 10cm, chữ được gắn vít và gắn các lỗ đèn led .

Mẫu bảng hiệu Alu chữ nổi đèn pha hoặc đèn led chiếu bên ngoài

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn pha hoặc đèn led chiếu bên ngoài
Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn pha hoặc đèn led chiếu bên ngoài 

Không giống như thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica, đèn led được chiếu sáng từ bên trong, loại bảng hiệu Alu chữ nổi có đèn pha hoặc đèn led chiếu ngoài sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Bóng sử dụng bên trong có thể là đèn pha hoặc bóng điện quang thông thường.

Bóng đèn pha hoặc đèn led chiếu ngoài dễ sửa chửa hơn so với bóng đèn được lắp bên trong. Tuy nhiên, hiệu ứng nổi bật không bằng bảng hiệu alu chữ nổi mica, đèn led.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công bảng hiệu alu quận 6 thì hãy liên hệ đến quảng cáo Hoài Nam để được nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm. Hoài Nam luôn cam kết chất lượng các sản phẩm của công ty uy tín, chất lượng hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.