Thi công bảng hiệu alu quận 5

Bạn đang có ý định thiết kế, thi công bảng hiệu alu nhưng không biết bắt đầu từ đâu hay những nguyên liệu cần chuẩn bị là gì. Vậy thì bạn hãy thm khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nguyên liệu thi công bảng hiệu alu

Để thi công bảng hiệu alu quận 5 chắc chắn, độ bền cao, bạn cần chuẩn bị và chọn kỹ nguyên liệu thi công bảng hiệu alu bao gồm:

 Vật liệu thi công bảng hiệu alu
 Vật liệu thi công bảng hiệu alu
  • Tấm hợp kim alu dày khoảng 3mm có chiều dài và chiều rộng phù hợp với khung sắt kết hợp với nhôm phủ nhắm tiết kiệm chi phí.
  • Một khung sắt được hàn sẵn có kết cấu bền chặt theo kích thước tiêu chuẩn.
  • Keo dán ốp alu vào khung sắt hoặc những loại keo khác thay thế như: keo con chó, silicon, power bond,..
  • Nội dung được thể hiệ trên mặt alu (chữ mica, chữ nổi) dán lên bảng hiệu alu.

Các bước thi công bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu được thi công, thiết kế qua các bước cơ bản như sau:

  • Hàn các thanh sắt để tạo khung sắt hộp mạ kẽm theo khổ bảng hiệu tiêu chuẩn như 1,2m x 1,2m; 0,6m x 1,2m.
  • Dùng mũi phay tạo các đường rãnh để bắn ốc vít lên khung sắt.
  • Đặt tấm biển alu lên khung sắt và cố định bằng cách bắn ốc vít bằng máy khoan. Khi bắn ốc vít bạn nên chọn vị trí cẩn thận để tránh bị lỗi vì rất khó sửa.
  • Bắn keo silicon màu đen để che đi phần ốc vít được bắn giúp đảm bảo thẩm mỹ.
  • Gắn các chữ vào bảng hiệu alu bằng các loại keo thông dụng ở trên một cách tỉ mỉ, cẩn thận để tránh làm lem keo sẽ mất thẩm mỹ.
  • Xé lớp giấy bảo vệ bộc trên bảng hiệu alu để màu sắc được thể hiện tối đa. Vệ sinh các góc mép của chữ nổi trước khi tiến hành treo.

Lý do bạn nên lựa chọn thi công bảng hiệu alu tại Hoài Nam?

Quảng Cáo Hoài Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Với kinh nghiệm thiết kế, làm biển hiệu cho các cửa hàng, xí nghiệp, công ty trước đây, chúng tôi tự tin tạo những sản phẩm như mong muốn cũng như ý tưởng mà bạn đưa ra.

Thi công bảng hiệu alu tại Hoài Nam uy tín, chất lượng
Thi công bảng hiệu alu tại Hoài Nam uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, Hoài Nam luôn đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm được làm ra bởi tinh thần trách nhiệm cao. Bởi Hoài Nam hiểu đây chính là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm khi chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo.

Hoài Nam luôn thường xuyên cập nhật và nắm bắt các xu hướng thiết kế, chất liệu làm biển quảng cáo mới trên thị trường. Do đó, công ty luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị hiếu của khách hàng, thiết kế bảng hiệu tại đây luôn phù hợp với thời đại.

Đội ngũ nhân viên của Hoài Nam có tay nghề cao, vững vàng, nhạy bén, khéo léo, trình độ chuyên môn cao. Các sản phẩm có mức giá khác nhau, phù hợp mức ngân sách của bạn.

Hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ, sản phẩm của công ty một cách chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.