Thi công bảng hiệu alu quận 11

Thi công bảng hiệu alu có rất nhiều ưu điểm như về màu sắc, độ bền, tính kết hợp. Vì thế, bảng hiệu alu luôn được các công ty, cửa hiệu ưu ái chọn làm biển quảng cáo thương hiệu. Thi công bảng hiệu alu trong nhà và ngoài trời có những đặc điểm riêng, bạn cần chú ý dưới đây.

Chọn màu sắc thi công bảng hiệu alu

Alu trong nhà

Thi công alu quận 4 trong nhà thường được thiết kế các màu chủ yếu là các màu đậm như màu vân gỗ đậm, màu vân gỗ nhạt, màu đá đỏ, màu xước hoa, màu xước đen, màu xước vàng… Vì các màu này thường nổi bật trong không gian hẹp hoặc tối như trong nhà, văn phòng…

Thi công bảng hiệu alu trong nhà
Thi công bảng hiệu alu trong nhà

Alu ngoài trời

ngoài trời được thiết kế đa dạng, đa màu sắc hơn. Tuy nhiên, bạn cần tránh các màu quá chói như trắng kính, màu bạc, màu nhũ, màu xước bởi sẽ khó nổi bật hoặc bị loá dưới ánh nắng.

Cách làm bảng hiệu alu

Khi thi công bảng hiệu alu quận 4, bạn cần xem xét vị trí đặt, treo bảng hiệu để chọn vật liệu màu sắc cùng cách thức khác nhau.

Làm bảng hiệu alu trong nhà

Nếu thi công bảng hiệu alu trong nhà, khung biển hiệu quảng cáo không đòi hỏi quá cao về độ rỉ sét, khả năng chịu lực vì bảng hiệu không bị tác động bởi thời tiết. Bạn có thể sử dụng khổ alu tiêu chuẩn là 1,2 x 1,2m hoặc 0,6 x 1,2m

Có thể khắc chữ, logo, nội dung, slogan bằng cách kết hợp chất liệu khác như mica, alu, fomex, … . Để cố định chữ, bạn dán chúng bằng keo dán ốp nhôm alu chuyên dụng để đảm bảo độ bền.

Dựa vào đặc điểm vị trí để bảng hiệu, bạn có thể dễ dàng quyết định màu sắc thi công bảng hiệu alu. Có thể lựa chọn màu sắc phù hợp tông màu chủ đạo của sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể chọn màu  phù hợp với logo của doanh nghiệp, phù hợp với không gian treo trong nhà và với nội thất trong nhà, văn phòng.

Làm bảng hiệu alu ngoài trời

Thi công bảng hiệu alu ngoài trời như cho các hàng quán, công ty,… . được thiết kế bắt mắt, thu hút. Khi dựng khung sắt bảng hiệu, cần chọn những chất liệu chống rỉ sét, chịu áp lực cao, chịu được thời tiết cực đoan…

 Bảng hiệu alu ngoài trời
 Bảng hiệu alu ngoài trời

Nhiều màu sắc có khả năng thu hút hơn. Bạn nên chú ý chọn khung khổ alu dày hơn, lớn để biển hiệu được lắp đặt chắc chắn. Bảng hiệu nên có màu sắc bắt mắt nhưng không chói, lóa.

Chất liệu alu đặc biệt phù hợp làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bởi tính chống thấm nước, chống được những tác động từ thiên nhiên. Bạn có thể kết hợp in chữ nổi mica, làm đèn led đi kèm để tăng sự chú ý của người qua lại nhiều hơn.

Bạn nên treo bảng hiệu ở những vị trí thoáng đãng, để thấy dễ nhìn. Bảng hiệu nên có kích cỡ phù hợp với diện tích không gian để biển hiệu không quá to hoặc quá bé.

Trên đây là các thông tin giúp bạn thiết kế, thi công bảng hiệu alu quận 4 trong nhà và ngoài trời phù hợp. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể thiết kế bảng hiệu bắt mắt, thu hút. Hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam nếu bạn đang có nhu cầu thi công bảng hiệu alu ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.