Những lưu ý khi thi công bảng bạt hiflex quận 3

Thi công bảng bạt hiflex quận 3 khổ lớn yêu cầu các tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng giúp hình ảnh, nội dung được thể hiện rõ nét, đa sắc màu, sống động. Tuy nhiên, bạn đã biết những lưu ý về tiêu chuẩn thi công bảng bạt hiflex quận 3 chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các thông tin về chủ đề này nhé.

Lưu ý khi thi công bảng bạt hiflex quận 3

Độ phân giải bảng hiệu quảng cáo

Khi lựa chọn độ phân giải thi công bảng bạt Hiflex quận 3, bạn nên chú ý lựa chọn độ phân giải từ 72DPI đến 150DPI. Độ phân giải phù hợpi với các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo ở gần, có tầm nhìn từ 1m trở lên. Các bảng bạt hiflex có quy mô lớn hơn như Banner, Background, băng rôn thì bảng hiệu nên có từ 150DPI đến 300DPI.

Độ phân giải là yếu tố quan trọng khi thi công bảng bạt hiflex quận 3
Độ phân giải là yếu tố quan trọng khi thi công bảng bạt hiflex quận 3

Kích thước của File

Kích thước File có mối liên hệ chặt chẽ với độ phân giải. Kích thước file điển hình thường là từ 0,8 đến 1,8, độ phân giải in bảng quảng cáo là 150DPI. Kích thước biển bạt quảng cáo càng lớn thì kích thước File in nên càng nhỏ càng tốt để sản phẩm in đạt chất lượng cao.

Định dạng File

Đa số các địa chỉ sản xuất bảng hiệu quảng cáo thường dùng định dạng là tiff. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng các loại định dạng JPG, PDF, EPS,… nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của bản in khi thi công bảng bạt hiflex quận 3.

Biên của bảng bạt hiflex

Nếu việc thi công bảng bạt Hiflex quận 3 được dùng làm băng rôn, banner treo trên cao, bạn phải chừa biên khoảng từ 5 cm. Vì bảng được treo vị trí cao, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, gió lớn nên việc chừa biên sẽ  được dùng để đóng đinh, khoan ốc. Nếu thi công bảng bạt hiflex quận 3 theo kiểu băng rôn, banner  treo nằm ngang, bạn có thể chừa 10cm giúp thuận tiện cho việc bám biên, treo sản phẩm chắc chắn.

Địa chỉ thi công bảng bạt hiflex quận 3 giá rẻ, uy tín

Quảng cáo Hoài Nam tự tin là một trong những công ty chuyên dịch vụ in ấn, thi công bảng bạt hiflex quận 3 uy tín lớn tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Hoài Nam được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Hoài Nàm là đơn vị thi công bảng bạt hiflex quận 3 chất lượng
Hoài Nàm là đơn vị thi công bảng bạt hiflex quận 3 chất lượng
  • Hoài Nam sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm trong công việc, sử dụng linh hoạt được các phong cách thiết kế và nền tảng online tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.
  • Các dịch vụ Hoài Nam đang triển khai đều có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong từng dịch vụ.
  • Hoài Nam còn có kho thư viện mẫu thi công bảng bạt hiflex quận 3 phong phú, đa dạng giúp khách hàng định hình, lựa chọn mẫu nhanh chóng.

Hoài Nam cam kết luôn mang đến dịch vụ hàng đầu đến khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công bảng bạt hiflex quận 3 thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Hoài Nam qua hotline: 0904003119. Hoài Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.