Những lưu ý khi thi công bảng bạt hiflex quận 1

Quảng cáo hình ảnh thương hiệu sản phẩm bằng cách thi công bảng bạt hiflex quận 1 là một trong những cách quảng cáo phổ biến hiện nay. Làm bảng quảng cáo bạt hiflex mang đến rất nhiều lợi ích đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi thi công bảng bạt hiflex bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Biển quảng cáo Bạt Hiflex là gì?

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại bảng hiệu được làm từ nhựa PVC màu trắng sữa. Các tấm nhựa PVC dùng để in ấn thông tin, hình ảnh lên các tấm pano làm quảng cáo, áp phích, biển hiệu.

Thi công bảng bạt hiflex quận 1
Thi công bảng bạt hiflex quận 1

Thi công bảng bạt hiflex quận 1 sau khi in được phủ một lớp màng để tạo sự liên kết. Biển quảng cáo bảng bạt Hiflex được yêu thích sử dụng bởi tính gọn nhẹ, độ bền cao và giá thành tiết kiệm, thiết kế đơn giản, nhanh chóng phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp, cửa hàng.

Kết cấu của bảng bạt hiflex tương tự như biển hiệu hộp đèn. Kết cấu của bảng bạt hiflex bao gồm: khung xương làm bằng sắt sơn chống gỉ bền bỉ, tấm bạt quảng cáo hiflex được căng dày trên khung vương.

Biển quảng cáo bạt Hiflex được thiết kế  đa dạng về kích thước từ 25x25mm trở lên. Nội dung quảng cáo trên bảng bạt hiflex được thể hiện tốt, chất lượng bền bỉ với thời gian khi được in bằng loại máy in bạt hiện đại, cùng những màu mực chất lượng.

Những lưu ý khi thi công bảng bạt hiflex quận 1

Để sản phẩm hoàn thiệt đẹp mắt, những lưu ý khi thi công bảng bạt hiflex quận 1 là vô cùng cần thiết giúp đạt chất lượng, hiệu quả cao trong quảng cáo.  Khi thi công bảng bạt hiflex quận 1, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thi công bảng bạt hiflex quận 1 cần chú ý chất lượng máy in, mực in
Thi công bảng bạt hiflex quận 1 cần chú ý chất lượng máy in, mực in 
  • Đo  kích thước không gian đặt biển hiệu chính xác theo tỉ lệ kích thước thực của cửa hàng để tính diện tích, độ lớn, độ dày của khung xương.
  • Lựa chọn các loại khung sắt mạ kẽm hay không mạ kẽm phù hợp vị trí đặt biển hiệu giúp nâng cao tuổi thọ của bảng khi thi công.
  • Lựa chọn chất lượng, độ dày, mỏng của tấm bạt Hiflex dựa trên yếu tố thời tiết, tác động bên ngoài, dự trù kinh phí, thời gian sử dụng. .
  • Chất lượng mực in, màu sắc mực phải rõ nét, bền màu, không phai và đồng nhất với mẫu thiết kế để tạo biển hiệu chất lượng.
  • Nếu thi công bảng bạt hiflex quận 1 dùng đặt ngoài trời, trên cao hoặc nơi trống nhiều nắng gió, bạn nên lắp thêm tôn đỡ phía sau để gia tăng độ bền và sức chống chịu với thời tiết.
  • Đặc bệt quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu uy tín. Vì nếu chọn đơn vị thi công bảng hiệu kém chất lượng các lưu ý trên không được thực hiện gây phiền phức và làm tốn nhiều chi phí của bạn và thời gian của doanh nghiệp.

Quảng cáo Hoài Nam sẽ là sự chọn hàng đầu khi thi công bảng bạt hiflex quận 1 dựa trên đánh giá của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.