Dịch vụ sửa biển hiệu Gò Vấp nhanh chóng, tiện lợi

Sau một thời gian sử dụng, việc sửa biển hiệu Gò Vấp là điều vô cùng cần thiết để làm mới bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng, doanh nghiệp. Quảng cáo Hoài Nam là đơn vị chuyên sửa biển hiệu nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để.

Vì sao phải sửa biển hiệu Gò Vấp?

Bảng hiệu bị rách làm giảm tính thẩm mỹ
Bảng hiệu bị rách làm giảm tính thẩm mỹ 

Dưới tác động của thời tiết như mưa nắng, biển hiệu của bạn sẽ bị bạc màu hoặc hư hỏng. Ngoài ra, các sự cố hỏng đèn, đèn chiếu sáng bị cháy do kém chất lượng; bạt quảng cáo bị rách cũng là những lý do quan trọng. Bảng hiệu bị giảm chất lượng làm ảnh hưởng lớn đến quá trình quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty.

Vì thế, việc sửa chữa, bảo trì biển hiệu phải được tiến hành định kỳ để khắc phục nhanh chóng các lỗi nêu trên.

Các dịch vụ sửa biển hiệu Gò Vấp

Quảng cáo Hoài Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa biển hiệu Gò Vấp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Nam nhận sửa các loại biển hiệu sau:

  • Sữa chữa bảng hiệu alu, mica,inox…, bị thủng móp hay bong ra, bị sự cố, phai màu…
  • Thay bóng đèn led phía trong bảng hiệu chữ nổi mica và inox.
  • Sửa chữa bảng quảng cáo led như chữ không chạy, nét bị mất.
  • Sửa chữa bảng chữ nổi mica,inox, thay các mặt chữ bị rơi, rớt, thay mặt nền bị rách…sửa chữa lỗi màn hình led, cũng như các loại bảng hiệu khác.

Lý do sử dụng dịch vụ sửa biển hiệu Gò Vấp của Hoài Nam?

Dịch vụ sửa chữa bằng biển quảng cáo tại Gò Vấp của quảng cáo Hoài Nam nhận sửa chữa bảo trì bảo hành các loại bảng biển quảng cáo sau một thời gian sử dụng.

 Hoài Nam sửa biển hiệu Gò Vấp nhanh chóng
 Hoài Nam sửa biển hiệu Gò Vấp nhanh chóng
  • Khắc phục các loại bảng hiệu có hệ thống cấp nguy hiểm một cách nhanh chống khi khách hàng hãy đến với dịch vụ của công ty.
  • Hoài Nam nhận thiết kế và sửa chữa và biển quảng cáo tại Gò Vấp và khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa các loại chữ nổi, nét nét màn hình.
  • Quý khách hàng có thể ký hợp đồng theo quý hoặc theo năm, theo định kỳ công ty chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra và sửa chữa biển quảng cáo cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.
  • Công ty chuyên cung cấp các loại dịch vụ sửa chữa và làm bảng biển quảng cáo tại khu vực Hồ Chí Minh ở các quận Gò Vấp, quận 12 quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận.

Hãy điện thoại cho húng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế và bảo trì sửa biển hiệu Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.