SỬA BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NHANH CHÓNG, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG TẠI TÂN PHÚ

Sửa bảng hiệu quảng cáo là một dịch vụ đã và đang phát triển hiện nay. Việc sửa bảng hiệu sẽ tùy theo từng loại bảng hiệu quảng cáo và từng lỗi gặp phải mà có những cách khắc phục khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sửa bảng hiệu quảng cáo không phải là khó nhưng cũng chưa bao giờ là đơn giản. Việc đầu tiên khi sửa bảng hiệu quảng cáo cần biết chính là phải làm sao để xác định được lỗi của bảng hiệu quảng cáo cần sửa để từ đó có thể tìm ra được giải pháp thích hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài cách để sửa bảng hiệu quảng cáo

1. Sửa bảng hiệu quảng cáo alu

Sửa bảng hiệu quảng cáo alu
Sửa bảng hiệu quảng cáo alu – Sửa bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu alu có nhiều nguyên nhân khiến cho khách hàng không vừa ý như chữ có thể bị méo, lâu này có thể bị bận hoặc bị bong tróc keo. Khi ấy, bạn cần phải có một đơn vị để khắc phục những điều đó, sơn lại bề mặt của alu hoặc thay thế bề mặt mới. Một đơn vị sửa bảng hiệu uy tín chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể biết được làm thế nào để tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

2. Thay mới chữ nổi mica

Thay mới chữ nổi mica
Thay mới chữ nổi mica – Sửa bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi mica khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt quá nhiều sẽ dẫn đến những trường hợp như bị dòn, dễ bị bể hoặc rớt trữ. Với những lỗi thường gặp đó, khi sửa bảng hiệu quảng cáo thì cách tốt nhất cho quý vị chính là thay chữ nổi mica mới để có thể có được màu sắc tươi mới đồng đều cho toàn bộ chữ.

3. Sửa bảng hiệu quảng cáo điện tử led module

Sửa bảng hiệu quảng cáo điện tử led module
Sửa bảng hiệu quảng cáo điện tử led module – Sửa bảng hiệu quảng cáo

Bảng điện tử led module sau một thời gian sử dụng sẽ gặp tình trạng như có vệt rằn ở những phần bị nhiễm nước hoặc nguyên một mảng module không sáng được. Để khắc phục điều này cần phải tháo khung phía sau ra, vệ sinh sạch sẽ và chống dột ở những chỗ bị nhiễm nước.

Nếu như bảng bị tắt hoàn toàn thì quý vị cần phải thay nguồn cho bảng hiệu đèn led. Thay đèn led bên trong từng chữ hoặc thay hộp nguồn điều khiển để đèn led có thể hoạt động được bình thường, đồng thời phải vệ sinh toàn bộ bề mặt bên trong lẫn bên ngoài.

4. Sơn lại bề mặt của bảng hiệu quảng cáo.

Với những bảng quảng cáo bị xước sơn thì hình thức sửa chữa bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng nhất chính là sơn lại bề mặt của bảng hiệu để giúp cho bảng hiệu quảng cáo đều màu hơn và những vết xước không còn bị lộ ra nữa. Còn với những sản phẩm in ấn hiflex thì có thể in bằng mực kỹ thuật số nên thường là sau 1 năm mực sẽ bị nhòe, không còn đẹp như lúc ban đầu được nữa. Lúc này thì chỉ đơn giản bạn cho in lại sản phẩm mới là được.

Một số cách sửa bảng hiệu quảng cáo trên đây là những cách giúp cho bạn có thể khắc phục được những lỗi xảy ra của bảng hiệu quảng cáo, giúp cho bảng hiệu quảng cáo giữ được  tính thẩm mỹ và hiệu quả trong quảng cáo. Đến với Quảng cáo Hoài Nam để được sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.