Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 bị bung

Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 bị bung
Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 bị bung – Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức PR cho sản phẩm, dịch vụ cực kỳ hữu ích và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo thời gian, các loại bảng hiệu dễ bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong trường hợp này, mọi người thường lo lắng không biết “Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3″ ở đâu tốt nhất?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời cho vấn đề này!

Một số lỗi cần sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 hiện nay

    Một số lỗi cần sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 hiện nayMột số lỗi cần sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 hiện nay – Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3

Bảng hiệu alu sử dụng 2 – 3 năm liên tục trưng bày ngoài trời thường bị tác động bởi mưa, nắng làm hư hỏng, phai màu đặc biệt là ở mối nối sẽ không còn được chăc chắn như ban đầu, thậm chí một số loại bảng còn bị thủng, bị bung hẳn ra ngoài.

Bảng quảng cáo đèn LED sẽ gặp phải tình trạng bị nhiễm nước, một mảng không sáng đèn, chữ chạy bị lỗi, không theo lập trình ban đầu…

Với các loại bảng đèn LED thông thường chỉ có độ bền khoảng 1 – 2 năm tùy thuộc vào cách đi dây điện của người thợ khi thiết kế. Các bóng đèn LED cũng rất dễ bị hỏng và sẽ ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng.

Bảng quảng cáo chữ nổi được làm từ mica sẽ tiếp xúc liên tục với mưa nắng thường hay bị vỡ, rơi mất chữ. Đèn LED để bên trong bảng cũng dễ bị thấm nước và  hư hỏng, nguồn sẽ không sáng nếu như bị cháy.

Các loại bảng in ấn bị hư hỏng theo thời gian do mực bị nhòe sẽ cần phải thay thế bằng loại bảng mới.

Biện pháp sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3

Biện pháp sửa bảng hiệu giá rẻ
Biện pháp sửa bảng hiệu giá rẻ – Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3
  • Đối với bảng hiệu alu: bạn cần phải sửa bảng hiệu ngay lập tức thì hãy thay thế phần bị hỏng, dán lớp decal mới, ốp đèn lên bảng cũ.
  • Đối với bảng quảng cáo đèn LED: Bạn khắc phục bằng cách tháo khung bảng phía sau, làm vệ sinh sạch sẽ bên trong, thay thế phần bị dột chỗ bị nhiễm nước. Đồng thời bạn cũng nên sửa lại các module bị hỏng mạch, thay nguồn điện mới và lập trình lại mạch mới.
  • Đối với các loại bảng đèn LED: Bạn hãy tháo bảng hiệu ra và kiểm tra các phần bóng LED bị hỏng và thay thế chúng. Nếu bảng bị tắt đèn hoàn toàn thì hãy thay thế luôn nguồn mới, lập trình lại bo mạch. Nếu phần mặt bảng bằng mica bị vỡ thì bạn cũng phải thay thế luôn bảng mới để đảm bảo bảng được sáng liên tục.
  • Đối với bảng hiệu chữ nổi mica: Bạn hãy sửa bảng hiệu bằng cách làm các chữ mới thay cho chữ bị hỏng, thay đèn LED và nguồn nếu cần.

Sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 ở đâu tốt nhất?

  • Khi bảng hiệu quảng cáo của bạn bị bung, bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu của bạn cũng như hoạt động kinh doanh. Vì thế bạn cần phải tìm kiếm ngay một đơn vị gia cố lại sao cho bảng hiệu đẹp như ban đầu. Hãy đến với HOÀI NAM ADV – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, gia cố bảng hiệu cực kỳ uy tín, chất lượng hàng đầu.
  • Ngay khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra hiện trường và tư vấn cho các bạn cách sửa chữa, gia cố sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chỉ mất 20 phút để đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm sửa chữa, sửa bảng hiệu giá rẻ quận 3 sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng của bảng hiệu. Họ cũng là những người nhiệt tình, làm việc tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
  • Dịch vụ của chúng tôi cũng có chế độ bảo hành từ 6 tháng – 1 năm và sẽ miễn phí đối với những khách hàng thân thiết. Chúng tôi có báo giá cụ thể cho các bạn trước khi tiến hành sửa chữa để khách hàng an tâm.

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.