THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA – KỸ THUẬT, QUY TRÌNH THI CÔNG, ĐỊA CHỈ THI CÔNG UY TÍN

Nếu bạn đang quan tâm thi công bảng hiệu chữ nổi mica làm bảng hiệu, logo, backdrop ,…. cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình, hãy cùng Hoài Nam Design giới thiệu sơ lược về đặc điểm, kỹ thuật, quy trình thi công thi công bảng hiệu chữ nổi mica.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt, sữa chữa, tháo gỡ, trang trí trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo,  sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn cao – là 1 trong điểm nổi bật của đội ngũ Hoài Nam Design. Những dự án chúng tôi thi luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp trong bảng hiệu.

NGUYÊN LIỆU, ĐẶC ĐIỂM, KỸ THUẬT THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA

Dụng cụ và nguyên liệu thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Để làm được những bảng hiệu chữ nổi mica nổi bật bạn có thể nhìn thấy ngoài đường phố, chúng ta cần 1 số dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để đảm bảo tính chuyên nghiệp – thẩm mỹ, đúng quy trình.

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA
Dụng cụ và máy móc thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Để thi công bảng hiệu chữ nổi mica, Quảng Cáo Hoài Nam sẽ chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây, để chuẩn bị thi công theo quy trình chuyên nghiệp.

 • Nguyên liệu: Các chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo như mica, hiflex, alu, fomex, gỗ,… Các nguyên liệu này tùy thuuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công bảng hiệu chữ nổi mica đúng với mẫu thiết kế khách hàng 100% .
 • Ngoài ra chúng ta cần 1 số máy móc, dụng cụ để hỗ trợ thi công bảng hiệu chữ nổi mica: Máy công nghệ cao CNC, Lazer ,… 1 số dụng cụ  như lưỡi cưa máy, lưỡi cưa thủ công,..
 • Máy khoan và mũi khoan sắt, Ốc vít
 • Dụng cụ dao rọc giấy, thước đo
 • Nguyên liệu decal, Keo Superglue hay còn gọi là keo 502
 • Đèn cồn hoặc súng nhiệt dùng để uốn chân cho các chữ nổi mica

Đặc điểm thi công bảng hiệu chữ nổi mica

 • Đặc tính của mica là đa dạng về màu sắc (1 đặc điểm tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng làm màu sắc bảng hiệu quảng cáo). Thông thường, bảng hiệu chữ nổi mica có đến 30 màu sắc, bạn có thể tùy chọn để phù hợp mục đích của thương hiệu.
 • 1 đặc tính khác phải kể đến, mica có nét tương đồng với thủy tinh đó là độ sáng bóng và bề mặt phẳng mịn. Chúng không hề kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.
 • Ngoài ra, Bảng hiệu chữ nổi mica rất dễ tạo hình, di chuyển, sữa chữa. Có độ bền lền tới 20 – 30 năm và khả năng giữ màu rất tốt.

Một số hình ảnh thi công bảng hiệu chữ nổi mica Hoài Nam Design làm:

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Kỹ thuật thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Kỹ thuật cắt: Để cắt các tấm mica,  yêu cầu người thi công phải sử dụng các máy cắt cầm tay, trước khi thực hiện kỹ thuật cắt thì bạn nên vẽ nên các đường cắt phía trên tấm mica để có thể cắt chuẩn xác hơn. Có 2 kỹ thuật cắt:  kỹ thuật cắt thẳng, kỹ thuật cắt ong và uốn lươn. Ngoài ra để có thể đảm bảo an toàn thì nên trang bị các trang phục bảo hộ như mắt kính và khẩu trang để bảo vệ cơ thể.

Kỹ thuật uốn cong: Để có thể uốn cong các tấm mica, chuyên gia lắp đặt cần phải có thiết bị cố định vết uốn, hay còn gọi là súng nhiệt. Uốn cong đến đâu thì bạn dùng súng nhiệt cố định đến đó.

Kỹ thuật khoan lỗ: Với kỹ thuật này, nhân viên sẽ cây súng bắn vít hoặc sử dụng các mũi khoan sắt. Lưu ý trong quá trình khoan, phải làm giảm nhiệt của tấm mica, nếu không tấm mica sẽ bị chảy.

Kỹ thuật dán: Sử dụng các loại keo chuyên dụng: keo acrylic màu đục hoặc tibon. Vì những sản phẩm này có độ kết dính cao, không làm biến đổi hình dạng của các tấm mica.

Đánh bóng và mài cạnh: Kĩ thuật này đội ngũ lắp đặt Hoài Nam Design sẽ sử dụng các máy đánh bóng hoặc sử dụng bằng tay. Mài cạnh thì có thể sử dụng lưỡi mài chuyên dụng. Lưu ý trong quá trình đánh bóng, bạn phải chú ý đánh đều để không làm tấm mica trở nên xấu đi. Ngoài ra thì cần chú ý, cẩn thận không để mica bị xước.

8a6405270f3e6babf8816718d1003100 - Một số kỹ thuật khi thi công tấm mica

QUY TRÌNH THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA

Sau khi thống nhất chọn chất liệu mica, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Chúng tôi lần lượt thực hiện các bước dưới đây theo quy trình chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Sau khi khách hàng gửi mẫu thiết kế mong muốn, đội ngũ chuyên viên thiết kế sẽ chỉnh sửa thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính sẵn. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng rồi mới tiến hành in và cắt chúng bằng decal.
 • Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ sẵn theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô.
 • Bước 3: Cắt mặt chữ đã dán trên các tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser.
 • Bước 4: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt đế uốn chân chữ nổi mica theo thiết kế.
 • Bước 5: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica theo từng loại chữ nổi cụ thể (bước này tùy vào nhu cầu khách có muốn gắn đèn led vào chữ không)
 • Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo và tiến hành đi dây điện chạy led chiếu sáng

Thi công bảng hiệu chữ nổi mica là 1 trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở Hoài Nam Design. Những sản phẩm của chúng tôi được đánh giá bởi tính chuyên nghiệp  và mang gu thẩm mỹ, giá tốt nhất và chính sách bảo hành đảm bảo khách hàng hài lòng.

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi mica uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

(Link: Page Facebook Quảng Cáo Hoài Nam)

THÔNG TIN LIỆN HỆ: 

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.