Những mẫu in bạt quận 11 đẹp

In bạt giá rẻ quận 11 là phương thức quảng cáo hữu hiệu vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Đây là phương thức quảng cáo truyền thông, marketing truyền thống, phổ biến nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các loại in bạt giá rẻ

Hiện nay, các loại in bạt giá rẻ phổ biến trên thị trường bao gồm: In bạt khổ lớn, in bạt ngoài trời, in bạt quảng cáo,… Các loại này có những đặc điểm riêng khi thi công nên bạn cần đặc biệt chú ý.

In bạt giá rẻ quận 3
In bạt giá rẻ quận 11

In bạt giá rẻ khổ lớn

Bạt khổ lớn là phương thức được nhiều công ty hoặc tổ chức sử dụng để truyền bá sản phẩm. Ưu điểm của in bạt quảng cáo khổ lớn là dễ thu hút người xem ở các vị trí xa đến vị trí gần và dễ dàng thiết kế, đăng tải được nhiều thông tin muốn truyền đến khách hàng.

In bạt khổ lớn luôn đảm bảo được chất lượng về màu sắc và hình ảnh. Tuy nhiên, nếu in bạt giá rẻ khổ lớn không sử dụng những máy móc thiết bị tiên tiến, sản phẩm in ấn bạt khổ lớn sẽ không đảm bảo chất lượng.

In bạt giá rẻ ngoài trời

Cách sử dụng bạt ngoài trời cũng giống như tên gọi của loại bạt này. In bạt giá rẻ ngoài trời được sử dụng để trưng bày làm bảng hiệu quảng cáo tại các con đường, góc phố, công viên…

Thông thường, khi in bạt giá rẻ ngoài trời, các chất liệu sẽ chọn loại chất liệu in bền bỉ và phải được lựa chọn kỹ càng, phải có khả năng chịu được mưa, gió, thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, bạt ngoài trời có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

In bạt giá rẻ ngoài trời
In bạt giá rẻ ngoài trời

Lưu ý khi in bạt giá rẻ

Khi in bạt giá rẻ, bạn cần chú ý những điều sau để chất lượng bạt được đảm bảo:

  • Để làm bảng hiệu bạt, bạn cần chừa biên ít nhất 10cm cho mỗi biên để phục vụ các công đoạn thi công, gia công cố định mặt bảng hiệu chắc chắn.
  • Khi in băng rôn treo ngang bằng bạt để trang trí, bạn nên in để thừa 2 bên đầu 10cm ( trên dưới hoặc trái phải tuỳ thuộc chiều dài của bạt để thuận tiện xỏ cây vào treo.
  • Bạn nên được nhân viên tư vấn độ dày bạt phù hợp với thời tiết, tránh nhầm lẫn dẫn đến lãng phí khi in lại.
  • Cần in test màu sản phẩm mẫu trước khi in bạt số lượng lớn.

Trên đây là các thông tin in bạt giá rẻ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in bạt giá rẻ quận 11, hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam để có mức giá ưu đãi nhất!

Quảng cáo Hoài Nam cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – Thi công Bạt Hiflex uy tín tại TP Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.