NHỮNG LỖI PHỔ BIẾN KHI THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO

NHỮNG LỖI PHỔ BIẾN KHI THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO

1. Lỗi về kích thước biển hiệu:

Biển quảng cáo có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn vi phạm quy định tiêu chuẩn kích thước bảng hiệu. Điều này sẽ gây mất cân đối và nguy hiểm đến người đi đường.

Theo điều 34 luật quảng cáo 2012 kích thước của biển quảng cáo được quy định như sau:

– Đối với biển ngang, chiều cao tối thiểu là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.

– Đối với biển dọc, chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 2m và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Do đó, nếu thi công biển hiệu quảng cáo với kích thước lớn hơn kích thước quy định sẽ không được sử dụng.

2. Lỗi chính tả:

Đây là lỗi cần chú ý khi làm biển hiệu quảng cáo. Bởi vì bảng hiệu của một công ty uy tín bị sai lỗi chính tả sẽ không tạo được thiện cảm với khách hàng và mất đi sự chuyên nghiệp.

Hiện nay, một số nơi cố tình viết sai lỗi chính tả trên bảng quảng cáo để tạo sự độc lạ với người đi đường. Tuy nhiên, nó chỉ có hiệu quả tức thời chứ không làm người tiêu dùng nhớ lâu về cửa hàng. Điều này không những không mang lại hiệu quả kinh tế mà còn làm cho cửa hàng bị mất khách.

3. Lỗi về nội dung khó hiểu, dài dòng

Biển hiệu quảng cáo chỉ thu hút người đi đường trong vài giây, tuy nhiên một số đơn vị quá ” tham ” thông tin, truyền tải nội dung quá nhiều trên bảng hiệu sẽ làm khách hàng rối mắt và không kịp nắm bắt khi di chuyển trên đường.

Chính vì thế khi thiết kế cần chọn lọc một nội dung thông điệp ấn tượng để lưu lại trong trí nhớ của khách hàng. Thông điệp chỉ cần 8- 10 từ cả tên thương hiệu sẽ đạt hiệu quả, khiến ai đọc qua cũng nhớ đến.

Các thông tin trên bảng quảng cáo chỉ cần như sau:

– Tên thương hiệu, cửa hàng, đơn vị sản xuất, kinh doanh.

– Thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, trang web, facebook

– Thông điệp hấp dẫn, ngắn gọn dễ nhớ.

4. Lỗi về màu sắc:

Màu sắc có tác động mạnh mẽ đối với thị giác. Vì thế, bảng hiệu mắc phải lỗi kết hợp màu sắc không tốt sẽ chìm trong loạt biển quảng cáo trên phố. Việc sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc kết hợp những màu sắc cùng tông, ít độ tương phản sẽ không nổi bật và lôi kéo, tạo sự thôi thúc khách bước vào cửa hàng của bạn. Chọn màu biển quảng cáo không làm nổi bật lên được thông tin mình muốn khách hàng chú ý tới chắc chắn sẽ bị phản tác dụng.

Vì vậy, bạn cần chọn màu sắc nền và chữ quảng cáo thật sự nổi bật, ấn tượng để tạo được điểm nhấn, ấn tượng cho khách hàng.

5. Lỗi về vị trí đặt biển quảng cáo:

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất làm nên một bảng hiệu đẹp. Đặt biển hiệu ngang tầm nhìn của khách hàng sẽ mang lại lợi thế cao. Chọn được vị trí đẹp để đặt bảng hiệu, doanh nghiệp đã thành công 50% trong chiến dịch quảng cáo thông qua biển hiệu của mình.

Một số lỗi về vị trí treo bảng quảng cáo là:

– Vị trí thích hợp đặt biển nơi ít người qua lại,

– Bị che khuất tầm nhìn

– Qúa cao gây khó khăn trong việc tiếp cận người xem.

6. Hư hỏng đèn bên trong:

Đèn led, hệ thống ánh sáng, chữ điện tử matrix, màu sắc là những yếu tố làm nên hiệu ứng quảng cáo trên biển hiệu.Các yếu tố này mang đến hiệu quả quảng cáo cả ngày và đêm. Khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn cả ngày và đêm.

Tuy nhiên trong quá trình thi công sẽ có một số lỗi như cháy bóng đèn, dây dẫn đứt,… Do đó, trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng.

7. Chọn đơn vị làm bảng hiệu không uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu, do đó quý khách sẽ khó biết được đâu là đơn vị uy tín.

Các tiêu chí để đánh giá đơn vị thi công bảng hiệu chất lượng:

– Chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao.

– Giá cả rẻ hơn so với thị trường.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệp.

– Bàn giao thành phẩm nhanh chóng, đúng tiến độ.

– Chính sách bảo hành lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.