Mẫu biển WC có đèn đẹp, dễ nhìn, thiết kế theo yêu cầu

Đối với bạn, một mẫu biển WC cần những tiêu chí gì? Tại sao biển WC cần phải nhỏ gọn nhưng vẫn nổi bật? Hãy theo dõi bài viết sau bởi dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về biển WC, tiêu chí để khiến biển WC phù hợp, những mẫu biển WC hiện nay và đơn vị thi công uy tín để lắp đặt biển WC, đừng bỏ lỡ nhé.

Tại sao biển WC cần làm nổi bật?

Biển WC thường chủ yếu được làm từ chất liệu mica, là một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan, tòa nhà, khách sạn, … hướng dẫn người ta tìm được ví trí của khu vực vệ sinh một cách dễ dàng, đồng thời giúp người dùng phân biệt được nhà vệ sinh dành cho nam và nhà vệ sinh dành cho nữ. 

Có thể nói, biển PCCC có vai trò cung cấp các thông tin chỉ dẫn, hướng dẫn các bước cần làm khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì biển Wc hỗ trợ người ta dễ dàng tìm được nhà vệ sinh ở các khu vực công cộng. Để phù hợp, các biển WC có thể linh động bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như “nhà vệ sinh”, “WC” hoặc “TOILET” ở bên dưới hay ngay cạnh hình người. Để dễ phân biệt, biển nhà vệ sinh thường được lắp đặt ở các khu vực nổi bật để mọi người dễ nhận thấy. Do đó, chúng ta có thể in UV hoặc khắc tia laser, CNC hình ảnh tượng trưng cho nam và nữ. Những hình ảnh cần dễ phân biệt, rõ ràng, sắc nét để mọi người dễ phân biệt. Vị trí thường thấy của biển WC là ở các khu vực trên cửa hoặc treo trước nhà vệ sinh để chỉ dẫn. 

Biển WC ngày nay chủ yếu được làm từ các chất liệu khác nhau như inox, gỗ, alu, nhựa, mica, … Trong đó mica là nguyên liệu nổi bật và được sử dụng hầu hết khi thiết kế biển WC. Nhờ vào những ưu điểm siêu việt như có thể chịu đựng dưới mọi thời tiết khắc nghiệt mà không bị cong vênh hay mối mọt, lại chống bám bụi và gỉ sét vô cùng hiệu quả. Không những thế, chất liệu mica có khả năng bắt sáng rất cao, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người qua lại. Chính vì thế biển WC làm từ chất liệu mica thu hút được số lượng người sử dụng hơn cả. 

Tại sao biển WC cần làm nổi bật?
Tại sao biển WC cần làm nổi bật?

Các mẫu biển WC nhỏ gọn dạng hộp đèn đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số mẫu biển WC hộp đèn đẹp mắt, ưa nhìn: 

Mẫu biển WC hộp đèn LED vàng nổi bật, thu hút 
Mẫu biển WC hộp đèn LED vàng nổi bật, thu hút

Mẫu biển có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà lại nổi bật nhờ vào ánh đèn LED màu vàng, hỗ trợ người dùng tìm kiếm vị trí nhà vệ sinh hiệu quả. 

Biển WC hộp đèn LED màu trắng cho khu vực rạp chiếu phim 
Biển WC hộp đèn LED màu trắng cho khu vực rạp chiếu phim

Mẫu biển WC này phù hợp với các khu vực rạp chiếu phim nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, màu đen tuyền làm nền cho ánh đèn LED nổi bật phù hợp với không khí rạp chiếu phim. 

Biển WC hộp đèn màu vàng nổi bật
Biển WC hộp đèn màu vàng nổi bật

Mẫu biển WC hộp đèn màu vàng có màu sắc nổi bật, thu hút và rất dễ chú ý tại các khu vực công cộng đông người như quán ăn, nhà hàng, quán café hay các công ty. 

Mẫu biển WC đèn LED màu xanh lá hiện đại, bắt mắt 
Mẫu biển WC đèn LED màu xanh lá hiện đại, bắt mắt

Mẫu biển WC đèn LED màu xanh lá có phần khác lạ và nổi bật hơn so với những mẫu biển WC kể trên nhờ vào màu sắc lạ mắt mà cũng không kém phần hiện đại. 

Mẫu biển WC thiết kế mới mẻ, lạ mắt 
Mẫu biển WC thiết kế mới mẻ, lạ mắt

Mẫu biển WC này có thiết kế khá là mới mẻ, hiện đại và lạ mắt mà lại gây một cơn sốt trong thời gian gần đây. 

Đơn vị thi công mẫu biển WC đẹp

Hiện nay, Hoài Nam Design là một trong những cơ sở cung cấp các mẫu biển WC uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Để được liên hệ tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.