Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng đẹp, thi công lấy ngay

Trong thời đại ngày nay, con người có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu biển quảng cáo điện dân dụng xuất hiện ở khắp mọi nơi trên các nẻo đường và khu phố. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin về biển quảng cáo điện dân dụng, cũng như lý do lắp đặt biển quảng cáo điện dân dụng, mẫu biển quảng cáo điện dân dụng phổ biến và đơn vị thi công lắp đặt biển quảng cáo điện dân dụng uy tín. 

Biển quảng cáo điện dân dụng là gì?

Biển quảng cáo điện dân dụng là một trong những mẫu biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất. Có thể nói, không một cơ sở kinh doanh nào dù quy mô lớn hay nhỏ đều sở hữu một tấm biển quảng cáo. Biển quảng cáo được ví như là bộ mặt đại diện cho các doanh nghiệp, trung tâm, góp phần tạo nên thương hiệu của các khu vực đó, mang sản phẩm của các doanh nghiệp tiếp xúc gần gũi với khách hàng hơn, đồng thời gây sự chú ý và thu hút người tiêu dùng. Cụ thể hơn, những thông tin về các sản phẩm của các doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại và ngành nghề, mặt hàng kinh doanh đều là những nội dung được in ấn trên biển quảng cáo, giúp họ quảng bá hình ảnh của mình. Các chủ doanh nghiệp thường lưu ý lắp đặt những mẫu biển quảng cáo thật độc đáo và ấn tượng nhằm khiến khách hàng dễ tiếp cận được cơ sở kinh doanh của họ, để lại những ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng. 

Ngày nay, biển quảng cáo được chia thành nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Billboard

Billboard là mẫu biển quảng cáo được cấu tạo từ một khung đỡ có vai trò cố định bảng quảng cáo. Billboard chủ yếu được lắp đặt ở các ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc, …, là những vị trí dễ thấy và lưu lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên, liên tục với số lượng người qua lại đáng kể. 

Pano 

Pano là dạng quảng cáo ốp tường, rất thân thuộc với người đi đường là và thường xuất hiện phổ biến hơn ở trong khu vực nội đô. Biển được thiết kế với kết cấu đơn giản hơn, chỉ bao gồm khung sắt gắn vào mặt hông tường và mặt biển cũng in bạt Hiflex chịu lực.

Biển quảng cáo điện dân dụng 

Biển quảng cáo điện dân dụng vừa có chức năng thông báo lại cho khách hàng biết địa điểm, thông tin và mặt hàng mình kinh doanh là điện dân dụng, lại giúp chủ cửa hàng dễ dàng cạnh tranh với các cửa hàng lớn nhỏ khác, đồng thời để lại những ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. 

Bảng hiệu logo mica

Bảng hiệu quảng cáo logo chữ mica là loại bảng hiệu được cắt uốn nổi, tạo hình từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể gắn đèn led trên các mặt chữ hoặc có thể gắn đèn led vào bên trong chỗ, hỗ trợ làm sáng chân chữ, khiến cho biển quảng cáo thêm phần nổi bật hơn. 

Biển quảng cáo Neon sign

Neon signs là biển quảng cáo được làm bằng các ống có thể uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm và 12-13 mm. Mẫu biển có nhiều màu được uốn theo chữ viết hay hình ảnh có chức năng trang trí, thông báo và quảng cáo sản phẩm. 

Biển quảng cáo điện dân dụng là gì?
Biển quảng cáo điện dân dụng là gì?

Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng thu hút nhất

Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng cổ điển, đơn giản
Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng cổ điển, đơn giản
Mẫu quảng cáo điện dân dụng nổi bật, thu hút
Mẫu quảng cáo điện dân dụng nổi bật, thu hút
Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng chữ nổi hiện đại 
Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng chữ nổi hiện đại
Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng chữ in nổi bật, bắt mắt 
Mẫu biển quảng cáo điện dân dụng chữ in nổi bật, bắt mắt

Thi công lắp đặt biển quảng cáo điện dân dụng tại TPHCM

Hiện nay, Hoài Nam Design được đánh giá là một trong những cơ sở lắp đặt biển quảng cáo uy tín, chất lượng bậc nhất TP HCM. Đến với Hoài Nam, quý khách sẽ được nhận dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành sản phẩm vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kĩ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.