4 sai lầm dễ mắc phải khi lắp đặt bảng hiệu alu

Lắp đặt bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được hầu hết các cửa hàng kinh doanh lựa chọn do tính thẩm mỹ của nó. Việc sử dụng bảng hiu alu giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng. Để bảng hiệu alu đạt được hiệu quả cao nhất cần phải tránh những sai lầm dễ mắc phải trong quá trình thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất.

4 sai lầm dễ mắc phải khi lắp đặt bảng hiệu alu
4 sai lầm dễ mắc phải khi lắp đặt bảng hiệu alu – Lắp đặt bảng hiệu alu

Việc lắp đặt bảng hiệu alu có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào bảng thiết kế của bảng hiệu đó. Ngay từ khi thiết kế, người thiết kế cần phải có bản thiết kế hoàn thiện, tránh những sai lầm dễ mắc phải khi làm bảng hiệu alu để mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng. Những sai lầm đó là gì? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, Quảng cáo Hoài Nam sẽ giúp quý vị biết để tránh được những sai lầm khi thiết kế bảng hiệu để việc lắp đặt bảng hiệu alu hiệu quả hơn.

1. Sai lầm khi sử dụng nhiều chi tiết, màu sắc cho việc lắp đặt bảng hiệu alu

Sai lầm khi sử dụng nhiều chi tiết, màu sắc
Sai lầm khi sử dụng nhiều chi tiết, màu sắc cho việc lắp đặt bảng hiệu alu – Lắp đặt bảng hiệu alu

Một bảng hiệu quảng cáo độc đáo, ấn tượng là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải cứ nhiều chi tiết và màu sắc là bảng quảng cáo sẽ mới đẹp mắt, đó là một sai lầm khi làm và lắp đặt bảng hiệu alu. Bảng hiệu alu nên được thiết kế nổi bật nhưng phải tránh thiết kế quá rườm rà và nhiều chi tiết bởi nó sẽ làm cho bảng hiệu quảng cáo trở nên khó nhìn, rối mắt và người nhìn vì thế cũng sẽ bỏ qua mà không có ấn tượng gì nhiều cho bảng hiệu quảng cáo.

Với bảng hiệu alu chỉ nên có tối đa 3 dòng chữ trong đó tên thương hiệu cần được làm nổi bật hơn hết. Ngoài ra cần có thêm thông tin liên hệ của cửa hàng. Bảng hiệu alu cũng không nên để quá 3 màu trong đó có 1 màu nền, màu của nội dung và màu điểm nhấn.

2. Sai lầm khi bảng hiệu alu có chi tiết gây khó nhìn

Sai lầm khi bảng hiệu alu có chi tiết gây khó nhìn
Sai lầm khi bảng hiệu alu có chi tiết gây khó nhìn – Lắp đặt bảng hiệu alu

Một vài nguyên tắc trong làm bảng hiệu alu chính là sử dụng màu đỏ, cam, vàng nóng cho các cửa hàng đồ ăn, cửa hàng rau quả nên sử dụng những màu tươi như xanh lá, trong khi đó cửa hàng điện tử thi có thể sử dụng màu đen, xanh dương. Tuy nhiên quý vị cần lưu ý phải thể hiện được đúng mặt hàng cửa hàng mình kinh doanh, tránh khó nhìn hoặc liên tưởng sai lệch sẽ làm khách hàng đánh giá cửa hàng không được cao và thiếu chuyên nghiệp.

3. Sử dụng bảng hiệu quá nhỏ khi lắp đặt bảng hiệu alu

Sử dụng bảng hiệu quá nhỏ
Sử dụng bảng hiệu quá nhỏ – Lắp đặt bảng hiệu alu

Thông thường bảng hiệu alu sẽ được áp dụng cho bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn. Một bảng hiệu kích thước nhỏ sẽ khó có thể nhìn được từ xa, do đó quý vị cần phải xác định khoảng cách bảng hiệu quảng cáo với khoảng cách của người đi đường để xác định kích thước bảng hiệu, cỡ chữ cho phù hợp nhất.

4. Sai hướng nhìn của bảng hiệu quảng cáo

Sai hướng nhìn của bảng hiệu quảng cáo
Sai hướng nhìn của bảng hiệu quảng cáo – Lắp đặt bảng hiệu alu

Theo một số quan điểm về phong thủy thì bảng hiệu quảng cáo cần tránh hai hướng nhìn là hướng Nam và Tây Nam, đây là hai hướng nóng và không tốt cho việc kinh doanh, dễ gây cháy nổ, hỏa hoạn và tài lộc dễ bị trôi đi. Bên cạnh đó, quý vị cũng cần chú ý đến hướng của người đi đường để có được cách lắp đặt hướng bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

Trên đây là 4 sai lầm dễ mắc phải khi lắp đặt bảng hiệu alu cho cửa hàng. Đến với Quảng cáo Hoài Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu alu chuẩn nhất cho cửa hàng mình, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng cũng như tăng hiệu quả doanh thu, tăng sự uy tín và chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của mình.

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.