Làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh và những điều cần lưu ý

Làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của một nhãn hàng, cửa hàng, công ty… Bảng hiệu quảng cáo đặt ở vị trí thoáng đãng, màu sắc bắt mắt sẽ giúp thu hút thị giác của người đi đường, qua đó mang đến một lượng khách vãng lai lớn.

Làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh và những điều cần lưu ý
Làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh và những điều cần lưu ý

Để tấm biển hiệu quảng cáo phát huy hết công dụng của nó thì phải được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc, slogan. Công ty quảng cáo Hoài Nam mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về những điều cần lưu ý khi làm bảng quảng cáo.

Làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh cần lưu ý điều gì?

1. Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh

Chất liệu là yếu tố quyết định và sắc xảo của tấm biển hiệu quảng cáo. Mỗi chất liệu làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Khi chọn chất liệu làm biển hiệu quảng cáo bạn cần cân nhắc về chi phí, ngành nghề, mẫu thiết kế bảng hiệu để đưa ra lựa chọn tối ưu.

Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh
Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh

Ngành quảng cáo phát triển như hiện nay kéo theo sự đa dạng các loại chất liệu với mục đích mang đến khách hàng lựa chọn phong phú. Các loại chất liệu dùng để làm biển hiệu quảng cáo được ưa chuộng hiện nay là: bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu kính, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu gỗ.

2. Nội dung khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh

Vì biển hiệu quảng cáo chỉ có tác dụng tạo ấn tượng với người đi đường từ 1- 3s nên nội dung trên bảng hiệu cần ngắn gọn không quá nhiều chữ nhưng vẫn chứa đầy đủ nội dung về: tên cửa hàng, loại mặt hàng kinh doanh, logo, slogan dễ nhớ, số điện thoại, địa chỉ.

Nội dung khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh
Nội dung khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh

Chữ trên biển hiệu quảng cáo phải thiết kế đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc. Khoảng cách giữa các chữ có tỉ lệ phù hợp với kích thước của bảng hiệu. Màu sắc của chữ và nền phải tương phản để làm nổi bật nội dung. Thông điệp trên biển hiệu phải rõ ràng, cụ thể để tránh hiểu sai cho người đọc.

3. Kích thước của biển hiệu quảng cáo

Khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh ngoài trời cần lưu ý những quy định về kích thước theo pháp luật để tránh làm bảng hiệu quá lớn gây ra sự nguy hiểm cho người đi đường. Kích thước đúng chuẩn cho bảng hiệu quảng cáo phải có các yếu tố sau:

– Đối với biển hiệu ngang: chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang của nơi treo bảng hiệu.

– Đối với biển hiệu dọc: chiều ngang tối đa là 1m, tranh treo bảng hiệu ở lối thoát hiểm, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, các công trình công cộng,…

Tuy nhiên, biển hiệu quảng cáo có kích thước chuẩn và phù hợp với mặt bằng thực tế sẽ là biển hiệu đẹp đối với cửa hàng của bạn.

4. Màu sắc khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh

Trong quá trình thiết kế và thi công làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh phải đặc biệt chú ý đến màu sắc của bảng hiệu. Màu sắc của chữ, logo, nền phải được kết hợp hài hòa với nhau mới có thể gây được thiện cảm với người xem. Nếu quá lạm dụng màu sắc thì bảng hiệu có thể bị phản tác dụng.

Màu sắc khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh
Màu sắc khi làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh

Sử dụng những màu sắc nóng như: đỏ, vàng, cam,… để tăng sự thu hút. Tuy nhiên, tông trắng – đen được phần lớn khách hàng ưu tiên sử dụng vì không bị lỗi mốt. Ngoài ra, quý khách có thể chọn màu sắc làm bảng hiệu phù hợp với màu phong thủy của mình để phát triển tốt trong kinh doanh.

5. Công ty thiết kế và thi công làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh uy tín

Nắm rõ được 4 lưu ý quan trọng khi làm biển hiệu quảng cáo là: chất liệu, kích thước, nội dung thì lưu ý cuối cùng đặc biệt quan trọng để thực hiện thi công bảng hiệu là cần tìm đúng đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng.

Công ty thiết kế và thi công làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh uy tín
Công ty thiết kế và thi công làm biển hiệu quảng cáo Bình Thạnh uy tín

Đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo chất lượng uy tín đòi hỏi phải có những tiêu chí sau:

  • Kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cứng cáp, thành thục trong nghề.
  • Công ty quảng cáo có lượng khách hàng lớn và khách hàng hài lòng khi hợp tác với công ty.
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, luôn sáng tạo cái mới để mang đến cho quý khách những mẫu mã mới lạ, độc đáo không theo khuôn mẫu.
  • Vật liệu có độ bền cao, nhập từ nguồn uy tín.
  • Bàn giao bảng hiệu đúng thời gian.
  • Giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.