4 chất liệu làm biển hiệu công ty Thủ Đức tốt nhất hiên nay

Làm biển hiệu công ty Thủ Đức – Biển hiệu công ty thường được treo trước cửa chính của trụ sở làm việc hoặc trước cổng chính ngoài trời giúp khách hàng, đối tác nhận diện địa chỉ công ty. Ngoài việc thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, biển hiện còn có công dụng để trang trí, tạo điểm nhấn nổi bật. Dưới đây là các thông tin về làm biển hiệu công ty giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cần thiết.

Chất liệu để làm biển hiệu công ty Thủ Đức

Một số chất liệu dưới đây được các công ty chọn làm biển hiệu công ty Thủ Đức.Bạn có thể tùy vào nhu cầu, mục đích, đối tượng để quyết định những chất liệu làm biển hiệu công ty phù hợp.

Alu: Đây là chất liệu được sử dụng rất phổ biến dùng làm biển hiệu công ty Thủ Đức vì có đặc tính nhẹ, chịu nhiệt và chống ẩm cao. Ngoài ra, biển hiệu làm từ alu còn rất đa dạng về màu sắc thiết kế.

Biển hiệu công ty được gia công bằng alu
Biển hiệu công ty được gia công bằng alu – Làm biển hiệu công ty Thủ Đức

Mica: Mica là cũng là chất liệu cao cấp được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Những bảng hiệu công ty làm bằng chất liệu mica sẽ có độ chắc chắn và tuổi thọ vô cùng cao, giá thành làm biển hiệu công ty từ mica cũng rẻ hơn so với alu.

Biển hiệu công ty được làm từ mica
Biển hiệu công ty được làm từ mica – Làm biển hiệu công ty Thủ Đức

Bạt: Chất liệu làm biển quảng cáo có kích thước lớn lý tưởng. Bạt thường được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo của công ty ở ngoài trời là bạt hiflex. Loại bạt này có chi phí vô cùng tiết kiệm, thiết kế cũng dễ dàng, thuận tiện. Vì thế, bạt hiflex được rất nhiều công ty lựa chọn.

Biển hiệu công ty cấu tạo từ bạt Hiflex
Biển hiệu công ty cấu tạo từ bạt Hiflex – Làm biển hiệu công ty Thủ Đức

Quy trình làm biển hiệu công ty Thủ Đức

Để đạt được sản phẩm chất lượng, bạn cần nắm rõ quy trình làm biển hiệu công ty Thủ Đức để chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, kiểm soát chất lượng, quá trình làm việc của nơi sản xuất biển quảng cáo

Quy trình làm biển hiệu công ty Thủ Đức
Quy trình làm biển hiệu công ty Thủ Đức
  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp mình về biển hiệu công ty gồm các câu hỏi như: vị trí lắp đặt là ở đâu tại trụ sở của công ty? Không gian lắp đặt biển rộng hay chật? Nội dung trên biển hiệu công ty là gì? Dự định chi phí khoảng bao nhiêu?
  • Bước 2: Bạn tham khảo thông tin, lựa chọn cơ sở chuyên thiết kế, thi công biển hiệu công ty. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn loại biển phù hợp với ý định, mục đích, mức chi phí bạn định đầu tư.
  • Bước 3: Công ty nhận thiết kế bảng hiệu công ty. Sau khi hoàn thành, nhân viên gửi cho bạn bản demo để chỉnh sửa. Nếu bạn đồng ý với thiết kế, công ty tiến hành thực hiện.

Trên đây là các thông tin về thi công, làm biển hiệu công ty Thủ Đức. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công làm biển hiệu công ty thì hãy liên hệ đến Công ty quảng cáo Hoài Nam để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ, sản phẩm!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.