Làm biển hiệu công ty quận 2

Đối với một doanh nghiệp thì việc làm biển hiệu công ty là vô cùng quan trọng và bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu công ty quận 2. Hãy cùng Quảng cáo Hoài Nam tìm hiểu những thông tin về biển hiệu công ty và đưa ra sự lựa chọn nhé.

Làm biển hiệu công ty quận 2 uy tín tại TPHCM

Làm biển hiệu công ty quận 2 là loại biển hiệu thường có kích thước nhỏ với những kích thước thông dụng. Được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica, alu, inox,… rất đa dạng. Nội dung và thiết kế trên biển hiệu công ty cũng tùy vào nội dung và yêu cầu khách hàng nhưng chung quy vẫn phải thể hiện đủ tên công ty, mã số thuế, địa chỉ hoạt động.

Làm biển hiệu công ty quận 2 uy tín tại TPHCM
Làm biển hiệu công ty quận 2 uy tín tại TPHCM

Tại sao phải cần làm biển hiệu công ty quận 2?

Một doanh nghiệp sau khi đăng ký kinh doanh thì bắt buộc phải làm biển hiệu công ty. Nó là giấy phép để doanh nghiệp được phép hoạt động. Ngoài ra, làm biển hiệu quận 2 cũng có nhiều công dụng:

  • Tăng tính chuyên nghiệp
  • Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu
  • Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn
  • Tăng tính chuyên nghiệp

Các vật liệu làm biển hiệu công ty quận 2 thông dụng nhất.

  • Làm biển hiệu công ty quận 2 bằng inox ăn mòn
Làm biển hiệu công ty quận 2 bằng inox ăn mòn
Làm biển hiệu công ty quận 2 bằng inox ăn mòn

Biển hiệu công ty inox được gia công bằng cách uống cong những tấm inox đễ tạo bề mặt biển, sau đó sử dụng axit để làm ăn mòn bề mặt inox, sơn lên bề mặt biển một lớp sơn hoặc màu để hoàn thiện được biển hiệu công ty inox ăn mòn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bảng này là không làm được những nội dung như hình ảnh hoặc logo quá phức tạp, nhiều màu sắc và chuyển sắc.

  • Làm biển hiệu công ty quận 2 bằng mica dán decal
Làm biển hiệu công ty quận 2 bằng mica dán decal
Làm biển hiệu công ty quận 2 bằng mica dán decal

Biển hiệu công ty mica dán decal sử dụng chất liệu nền là mica, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nội dung biển hiệu được thiết kế khác nhau. Sau đó in nội dung lên decal và dán lên tấm mica. Bảng hiệu công ty mica dán decal phổ biến do có thể làm nhanh, đơn giản, giá thành rẻ, độ thẩm mỹ đẹp. Vì thế được nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ tin dùng và sử dụng.

  • Làm biển hiệu công ty quận 2 tên các phòng ban

Biển hiệu công ty tên các phòng ban là các bảng tên khu vực dán trước các phòng ban làm việc của cơ quan, doanh nghiệp. Cũng giống như bảng tên công ty, loại bảng này có thể áp dụng làm bằng chất liệu là inox ăn mòn hoặc mica…

Tại sao lại chọn chúng tôi làm biển hiệu công ty quận 2 ?

Đến với dịch vụ làm biển hiệu công ty quận 2 tại Quảng cáo Hoài Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ khảo sát – tư vấn – thiết kế bảng hiệu miễn phí và thi công bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu công ty nhanh chóng cho quý khách hàng. Đảm bảo về mặt chất lượng cao cùng giá rẻ nhất thị trường.

Tại sao lại chọn chúng tôi làm biển hiệu công ty quận 2 ?
Tại sao lại chọn chúng tôi làm biển hiệu công ty quận 2 ?

Làm biển hiệu công ty quận 2 ở đâu uy tín?

Công ty Quảng cáo Hoài Nam sở hữu một đội ngũ thi công tận tâm, yêu nghề và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình đòi hỏi kỹ năng và yếu tố thẩm mỹ cao. Song song đó, đội ngũ thi công thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin giữa đội thiết kế và khách hàng để đưa ra phương án thi công chỉnh chu, đảm bảo đúng ngân sách cũng như tiến độ mong muốn của khách hàng.

  • Thi công xây dựng chất lượng –  tiến độ : Đội ngũ nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực quảng cáo. Máy móc thi công đầy đủ, giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo đúng theo bản thiết kế.
  • Quy trình làm việc rõ ràng : Khách hàng có thể nắm bắt và hiểu rõ xuyên suốt quy trình làm việc. Chúng tôi luôn để Khách Hàng làm chủ mọi việc
  • Tư vấn hỗ trợ tuyệt vời : Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề bạn thắc mắc và quan tâm. Đặc biệt chúng tôi có thể tư vấn tận nơi của khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.