Làm biển alu và 3 điều cần lưu ý

Làm biển alu quảng cáo là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Biển alu có chất liệu bền, đẹp với thời gian nhưng chi phí thấp. Ngoài ra, chủ cửa hàng có thế dễ dàng thiết kế biển quảng cáo với nội dung thể hiện ấn tượng, đẹp mắt trên chất liệu này. Tuy nhiên, để đạt được điều này, khi thi công biển alu, các bạn nên chú ý các vấn đề dưới đây.

Yêu cầu kỹ thuật

 Làm biển alu cần chú ý yếu tố kỹ thuật
 Làm biển alu cần chú ý yếu tố kỹ thuật

Để đảm bảo độ bền của bảng hiệu theo thời gian, khi thi công biển quảng cáo alu, cần chú ý đến các yếu tố kỹ thuật như sau: hệ thống khung sắt; loại keo dán; kích thước biển; loại biển  alu trong nhà hay ngoài trời; nên lắp đặt tại xưởng hay dựng hệ thống khung xương trước rồi mới ốp mặt dựng alu; chống thấm, chống dột cho hệ thống biển alu…

Vị trí treo biển

Vị trí treo biển rất quan trọng bởi biên quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không cũng chính dựa vào cách chọn vị trí treo bảng hiệu. Vì thế, trước khi thi công biển alu, bạn nên kiểm tra thật kỹ vị trí treo biển.

Bạn chú ý nên chọn những vị trí không bị che khuất, kích thước phải phù hợp với không gian treo bảng hiệu. Ngoài ra, chiều rộng, chiều cao của bảng hiệu phù hợp lượng thông tin để giúp khách hàng nhìn rõ bảng hiệu nhất.

Màu sắc làm biển alu

Khi làm biển alu, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu, thiết kế của cửa hàng. Sự đồng nhất về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn và tạo được ấn tượng mạnh.

Bạn không nên chọn màu quá tương phản hoặc đi ngược lại với màu thương hiệu. Bởi điều này tạo ra hiệu ứng ngược trong quảng cáo, gây rối mắt cho người nhìn, làm Logo và tên thương hiệu kém nổi bật hơn trên tấm biển.

Địa chỉ làm biển alu chất lượng cao

Hoài Nam thi công, làm biển alu chất lượng, uy tín
Hoài Nam thi công, làm biển alu chất lượng, uy tín 

Quảng cáo Hoài Nam là địa chỉ làm biển quảng cáo chất liệu alu được nhiều khách hàng tìm đến bởi các biển quảng cáo được làm tại đây mang nhiều hiệu quả thiết thực trong việc quảng cáo.

  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.
  • Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe và  lưu ý những ý kiến đóng góp quan trọng của khách hàng.
  • Với mỗi tấm biển quảng cáo, chúng tôi luôn nỗ lực truyền tải thông điệp thân thiện nhất để người xem cảm nhận được sự ấn tượng trong thương hiệu qua biển quảng cáo.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên báo giá cụ thể, chi tiết nhất nếu bạn đang mong muốn làm biển alu chất lượng, giá tốt! Hoài Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.