6 lưu ý quan trọng khi làm bảng led Gò Vấp

Làm bảng led Gò Vấp là xu thế hiện nay của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty để tạo điểm nhấn nổi bật trong việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, khi lắp đặt đèn led làm bảng hiệu để đảm bảo chất lượng, thời gian hoạt động dài hạn, bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây.

Độ phân giải của đèn Led

Làm bảng Led Gò Vấp độ phân giải cao
Làm bảng Led Gò Vấp độ phân giải cao

Màn hình điện tử của bảng led  cấu tạo từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ, mịn. Biển quảng cáo Led được thiết kế tương tự màn hình điện tử của máy tính. Những mảnh ô vuông nhỏ là những bóng đèn led. Càng nhiều bóng đèn led xuất hiện trên một diện tích thì độ phân giải càng cao, chất lượng bảng quảng cáo sắc nét.

Kích thước làm bảng đèn led Gò Vấp

Kích thước làm bảng Led Gò Vấp phụ thuộc vào khoảng cách mà người dùng muốn khách hàng nhìn thấy biển led hoặc diện tích của cửa hàng. Kích thước của biển quảng cáo cũng phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ, hay bảng mạch.

Chú ý độ sáng bảng đèn led

Chất lượng của bóng đèn Led khác nhau làm độ sáng của chúng khác nhau. Chỉ số sáng càng cao thì khả năng sáng càng tốt, ngay cả khi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Những bóng đèn led loại rẻ tiền làm cho biển có độ sáng thấp, hình ảnh bị mờ. Ban đêm, biển hiệu chiếu sáng không rõ nét.

Số lượng màu hiển thị

Tùy vào từng loại hình biển quảng cáo khác nhau, việc sử dụng các loại bóng đèn led nhiều màu khác nhau. Làm bảng Led  Gò Vấp có từ một màu cho đến vài trăm nghìn màu.Những biển quảng cáo led đơn giản, số lượng màu hiển thị có thể chỉ là 1 màu cho đến 3 màu. Đối với màn hình led thì số lượng màu lên đến vài trăm nghìn màu tạo hiệu ứng màu sắc hình ảnh tốt hơn nhưng giá thành cao hơn.

 Bảng led đa màu sắc tạo ấn tượng nổi bật
 Bảng led đa màu sắc tạo ấn tượng nổi bật

Tuổi thọ trung bình của một bảng đèn led

Thông thường, bóng đèn led có thể chạy liên tục khoảng 50.000 giờ hoặc cao hơn. Tuy nhiên, làm bảng led Gò Vấp từ những bóng đèn led chất lượng thấp thì thời gian tuổi thọ thấp hơn. Tuổi thọ bóng đèn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng bảng hiệu và chi phí sửa chữa phát sinh.

Góc nhìn bảng hiệu led tốt nhất

Làm bảng hiệu led Gò Vấp tốt không những đẹp, thể hiện ấn tượng nội dung mà còn đặt vị trí cho phép người nhìn thấy rõ hình, nét chữ. Các biển hiệu thường đặt khoảng góc từ 30 – 60 độ.

Đối với biển led chất lượng kém, biển hiệu đặt trong khoản đối diện với người xem. Nếu di chuyển sang những góc hẹp, bảng hiệu sẽ giảm dần chất lượng hình ảnh, thậm chí không nhìn thấy bất cứ hình ảnh nào do bị mờ.

Để thi công, làm bảng led Gò Vấp chất lượng, bạn nên sử dụng dịch vụ của các xường làm biển quảng cáo. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm biển quảng cáo!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.