Làm bảng hiệu quận 9

Làm bảng hiệu với sự đa dạng từ màu sắc, hình ảnh, kích thước cho đến chất liệu sản phẩm.Vậy vì sao mà nhiều công ty, cửa hàng lại đồng loạt lắp đặt bảng hiệu nhiều đến thế? Chúng mang đến những lợi ích gì? Hãy cùng công ty Quảng cáo Sài Gòn CPA chúng tôi tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Làm bảng hiệu 
Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu  là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một tấm biển được thực hiện với nhiều quy cách chất liệu khác nhau với mục đích chung là giới thiệu công ty, đơn vị kinh doanh để khách hàng có thể nhận diện một cách chính xác và dễ dàng nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu với các phương pháp làm bảng hiệu giá rẻ khách như: Bảng hiệu Hiflex, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica chữ nổi, bảng hiệu inox, bảng hiệu tôn, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu đèn led,… bạn có thể tùy chỉnh nội dung thông điệp để đáp ứng cho nhu cầu quảng cáo của công ty mình.

Làm bảng hiệu 
Làm bảng hiệu

Những lợi ích mà Làm bảng hiệu  mang lại

Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên có một chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp cho cửa hàng hoặc công ty của mình:

1/ Nhận diện thương hiệu

Đây là một trong những chức năng và là lợi ích cơ bản nhất mà một chiếc bảng hiệu mang lại. Ví dụ một quán ăn nếu không được đặt tên cũng không có địa chỉ, thông tin liên hệ, khách hàng sẽ không biết quán ăn đó của ai, kinh doanh những sản phẩm gì từ đó tạo nên sự lưỡng lự khi quyết định có nên ghé vào hay không. Hơn nữa, đây cũng sẽ là cách để khách hàng có thể phân biệt được thương hiệu của bạn và những thương hiệu cạnh tranh khác.

2/ Tạo lòng tin với khách hàng

Bất kỳ một khách hàng nào cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi bước vào một công ty, một cửa hàng có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng, nhất là khi chúng ta đang sống trong một xã hội mà “thật, giả lẫn lộn” như hiện nay. Với khách hàng chiếc bảng hiệu quảng cáo như là một lời khẳng định về chất lượng về sự uy tín mà họ có thể tin tưởng vào những sản phẩm của mình vì vậy để thu hút khách hàng trước tiên bạn cần phải có được niềm tin của họ bằng một chiếc bảng hiệu thật chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Làm bảng hiệu 
Làm bảng hiệu

3/ Thu hút được nhiều khách hàng

Khi bạn đã sở hữu một chiếc bảng hiệu đẹp ấn tượng thì việc thu hút họ quyết định bước vào cửa hàng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên mức độ hiệu quả của chức năng này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như: cách thiết kế, vị trí lắp đặt, vị trí cửa hàng,…

4/ Tạo được điểm nhấn

Bạn có đồng ý với tôi rằng, một cửa hàng nếu không có một chiếc bảng hiệu đặt phía trước sẽ vô cùng trống trải và thiếu thẩm mỹ không? Vì vậy, một chiếc bảng hiệu đẹp ấn tượng không đơn giản chỉ là giúp khách hàng nhận diện thương hiệu mà còn là một vật dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian cửa hàng của bạn thêm lấp lánh, nổi bật hơn nữa đấy.

5/ Tuân thủ đúng quy định của Pháp luật

Theo  nghị định số 155/ 2013/ NĐ – CP của chính phủ nước Việt Nam thì việc treo biển công ty là quy định bắt buộc, việc không lắp

đặt biển hiệu đối các đơn vị đã đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt từ 5 – 10 triệu

đồng. Do đó, hãy lắp đặt bảng hiệu để  tránh được những rủi ro không đáng có khi vi phạm quy định nhé!

 

Làm bảng hiệu 
Làm bảng hiệu

Quảng cáo Hoài Nam cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – thi công bảng hiệu alu uy tín tại TP Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.