5 ƯU ĐIỂM KHI LÀM BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA QUẬN TÂN PHÚ

Làm bảng hiệu chữ nổi mica là bảng hiệu sử dụng chất liệu mica làm mặt bảng, kết hợp với chữ nổi và đèn led để làm tăng giá trị của thương hiệu và tăng độ thẩm mỹ của bảng hiệu chữ nổi mica.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú
Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú – https://hoainamdesign.com/ – Liên hệ 0901.533.079

Có những loại bảng hiệu mica nào?

Trên thị trường  có nhiểu loại bảng hiệu với các chất liệu khác nhau, nhưng bảng hiệu được làm bằng mica được dùng phổ biến nhất. Vậy bảng hiệu mica gồm những loại sau:

 • Bảng hiệu chữ nổi mica kết nền alu.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica trong dán decal.
 • Biển chức danh bằng mica-nội dung có thể thay đổi.
 • Bảng hiệu mica làm bảng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, biển chức danh các loại.
 • Bảng hiệu mica trắng đen cắt CND tạo hình.

 Đặc điểm của bảng hiệu mica

Mica là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành quảng cáo hiện nay. Nó đáp ứng được hầu hết các chức năng và yêu cầu của khách bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

 • Dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu thành những sản phẩm đa dạng về hình dạng và màu sắc
 • Có thể được sử dụng cho nhiều mục địch khác nhau
 • Độ bền cao và giá thành rẻ, có thể nói nó là vật liệu quảng cáo phổ biến và cũng là quan trọng nhất.

Bảng hiệu chữ nổi mica là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều hơn số lượng khách hàng đến với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Loại bảng hiệu mica này có rất nhiều màu sắc, lại dễ dàng được thiết kế và sử dụng vì vậy nó là sự lựa chọn số một cho rất nhiều doanh nghiệp để làm bảng quảng cáo.

Đặc điểm của bảng hiệu mica
Đặc diểm của bảng hiệu mica – Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú

Mica nói chung và làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú nói riêng là loại vật liệu, loại bảng hiệu được dùng phổ biến nhất trong ngành quảng cáo hiện nay.

 • Làm bảng hiệu mica quận Tân Phú rất đa dạng về kích thước, có thể làm bảng tên với kích thước nhỏ hoặc làm bảng hiệu mica dán decal kích thước lớn, màu sắc thì đa dạng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi mica có độ bóng đẹp cao, dễ  tạo hình do tính dẻo của mica, là loại vật liệu nhẹ nên dễ lắp đặt và sửa chữa.
 • Mica có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu để tạo ra các sản phẩm quảng cáo đẹp.
 • Giá làm bảng hiệu chữ nổi mica tương đối rẻ hơn so với những bảng hiệu làm từ chất liệu inox.
 • Có thể dùng làm biển trong nhà và biển ngoài trời.

Xây dựng thương hiệu

Thông thường để khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều  có bảng hiệu mang tên công ty, thương hiệu của mình. Việc làm bảng hiệu cho doanh nghiệp giúp cho người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu cũng như các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đó cung cấp.

Xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu – Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú

Độ bền

Mica là chất liệu có độ bền rất cao, được sử dụng trong một thời gian dài, khoảng từ 3 – 5 năm mới bị các tình trạng bạc màu, bể chữ, dù cho phải chịu ảnh hưởng sự tác động của thời tiết

Độ bền cao
Độ bền cao – Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú

Ngoài ra độ dẻo của Mica cũng rất tốt vì thế nó được ưu tiên là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo

Dễ vận chuyển

Những bảng hiệu chữ nổi Mica có trọng lượng rất nhẹ, cũng như độ linh hoạt cao, có thể dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác, điều này có thể giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng thay đổi chúng từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Dễ dàng vận chuyển
Dễ dàng vận chuyển đi địa điểm khác – Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú

Độ thẩm mỹ cao

Mica có độ bóng cao, màu sắc lại đa dạng, vì thế các bảng hiệu sử dụng bằng Mica thường có độ sang trọng cao và tính thẩm mỹ tốt. Bạn có thể nhận thấy điều này bởi hầu hết các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay đều sử dụng các loại chữ nổi bằng chất liệu Mica, với các loại màu thông dụng như đỏ, vàng, xanh, trắng, đen… đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Độ thẩm mỹ cao
Độ thẩm mĩ cao – Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú

Độ tiện dụng

Vì mica có tính dẻo và độ bền cao, độ linh hoạt tuyệt vời, dễ dàng tạo hình dáng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra nó còn dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác để tăng thêm tính thẩm mỹ như chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica gắn trên bảng hiệu Alu, chữ nổi mica gắn đèn led âm, hộp đèn mica…

Độ tiện dụng
Độ tiện dụng – Làm bảng hiệu chữ nổi mica quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.