5 điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu Bình Thạnh

Làm bảng hiệu Bình Thạnh ngày nay càng được đầu tư nhiều hơn do những lợi ích về số lượng khách hàng mà nó tiếp cận được.Tuy nhiên, để có được bảng hiệu đẹp và bắt mắt thì cần lưu ý 5 điều đặc biệt sau:

1. Chất liệu làm bảng hiệu Bình Thạnh

Chất liệu là yếu tố quyết định và sắc sảo của tấm bảng hiệu quảng cáo. Mỗi loại chất liệu làm bảng hiệu Bình Thạnh có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Khi chọn vật liệu làm bảng hiệu bạn cần cân nhắc về chi phí, ngành nghề, mẫu thiết kế bảng hiệu để đưa ra lựa chọn tối ưu.

Chất liệu làm bảng hiệu Bình Thạnh
Chất liệu làm bảng hiệu Bình Thạnh

Ngành quảng cáo phát triển như hiện nay kéo theo sự đa dạng các loại vật liệu với mục đích mang đến khách hàng lựa chọn phong phú. Các loại vật liệu dùng để làm quảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng hiện nay là: bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu kính, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu gỗ.

– Làm bảng hiệu đèn Led

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo đèn led điện tử đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh lựa chọn. Bởi bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh hiển thị chỉ với một chiếc máy tính được kết nối phần mềm.

– Làm bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox là bảng hiệu có giá thành cao nhất so với các bảng hiệu làm chữ nổi khác như mica, alu,… Nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng, công ty. Bởi, inox có bề mặt sáng, bóng. Inox có độ cứng và độ bền cao, nên khi di chuyển và sử dụng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

– Làm bảng hiệu alu

Alu là một chất liệu được kết hợp giữa kim loại và nhựa vì thế alu rất cứng và nhẹ. Đồng thời, alu có tuổi thọ rất cao, chịu được khắc nghiệt của môi trường và khí hậu Việt Nam.

– Làm bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Đây là một loại chất liệu được sản xuất từ nhựa cao cấp, cứng, có bề mặt phẳng mịn, màu sắc đa dạng, có độ dày mỏng khác nhau. Bảng hiệu công ty mica sử dụng chủ yếu là loại mica, có độ dày từ 2 – 10 mm.

– Làm bảng hiệu in bạt hiflex

Những tấm bảng hiệu bạt in hiflex thường được sử dụng cho những cửa hàng với vỉa hè rộng rãi. Những tấm bạt in hiflex luôn đem lại giá trị sử dụng tối đa cho người dùng.

Từ đây ta có thể rút ra kết luận là với chất liệu khác nhau sẽ có sự lựa chọn về chất liệu khác nhau.

2. Nội dung trên bảng hiệu khi làm bảng hiệu Bình Thạnh

Vì bảng hiệu quảng cáo chỉ có tác dụng tạo ấn tượng với người đi đường từ 1- 3s nên nội dung trên bảng hiệu cần ngắn gọn không quá nhiều chữ nhưng vẫn chứa đầy đủ nội dung về: tên cửa hàng, loại mặt hàng kinh doanh, logo, slogan dễ nhớ, số điện thoại, địa chỉ.

Nội dung trên bảng hiệu khi làm bảng hiệu Bình Thạnh
Nội dung trên bảng hiệu khi làm bảng hiệu Bình Thạnh

3. Kích thước làm bảng hiệu Bình Thạnh

Khi làm bảng hiệu Bình Thạnh ngoài trời cần lưu ý những quy định về kích thước theo pháp luật để tránh làm bảng hiệu quá lớn gây ra sự nguy hiểm cho người đi đường.

4. Màu sắc của bảng hiệu

Trong quá trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo phải đặc biệt chú ý đến màu sắc của bảng hiệu. Màu sắc của chữ, logo, nền phải được kết hợp hài hòa với nhau mới có thể gây được thiện cảm với người xem.

5. Công ty thiết kế làm bảng hiệu Bình Thạnh uy tín

Công ty thiết kế làm bảng hiệu Bình Thạnh uy tín
Công ty thiết kế làm bảng hiệu Bình Thạnh uy tín

Nắm rõ được 4 lưu ý quan trọng khi làm biển hiệu quảng cáo là: chất liệu, kích thước, nội dung thì lưu ý cuối cùng đặc biệt quan trọng để thực hiện thi công bảng hiệu là cần tìm đúng đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.