Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1

Bạn muốn Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1 nhưng trên thị trường lại đang có quá nhiều mẫu bảng hiệu mà bạn chưa biết độ bền và già thành như thế nào cho phù hợp vối tài chính của bạn. Cùng QC Hoài Nam tìm hiệu loại bảng hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Alu có giá thành đắt hơn bạn dạngg bạt hixlex vì đây là loại vật liệu ngoại nhập, độ tinh tế, sang trọng hơn hẳn các loại phiên bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên ưu điểm cốt yếu của phiên bảng hiệu alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu khác, có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường.

Thông thường thì Bảng hiệu alu đẹp Q1 dùng được trong khoảng thời gian từ 3-5 năm vẫn đẹp là chuyện bình thường do các ưu điểm trên ngoài ra còn do alu được làm từ nhiều lớp vật liệu kỹ thuật công nghệ cao nhằm tạo ra cống phẩm bền bỉ nhất. Ngoài ra làm bảng hiệu còn có thể kết hợp với các loại chữ nổi như chữ nổi inox, đồng, chữ nổi mica làm cho bảng hiệu cáo ngày càng thêm đa dạng, tinh tế sang trong hơn.

Công ty quảng cáo Hoài Nam chúng tôi hiện đang là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1.Để có thể cho ra đời rất nhiều sản phẩm bảng hiệu alu, Công ty chúng tôi đã có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu nhận yêu cầu của khách hàng cho đến khâu thiết kế vô cùng tỉ mỉ và giao bảng hiệu cho khách hàng

Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1

Vậy bảng hiệu alu được hiểu nghĩa là gì?

Đó là những bảng hiệu được làm bằng loại nhơm nhựa chất liệu Aluminum. Hiện nay, trên thị trường những loại bảng hiệu alu cũng là loại bảng hiệu được dụng nhiều và phổ biến nhất.

Bảng hiệu alu có các dạng bảng hiệu như sau:

 • Bảng hiệu alu chữ nổi mica có đèn
 • Bảng hiệu alu chữ nổi mica không đèn
 • Bảng hiệu alu chữ nổi inox

Đặc điểm của việc lựa chọn làm bảng hiệu alu:

 • Là những loại bảng hiệu có thể gắn chữ nổi kết hợp được với nhiều loại đèn chiếu sáng. Nhằm để có thể tôn lên được những vẻ đẹp sang trọng, thu hút chú ý tối đa của khách hàng
 • Phần chữ nổi trên bảng hiệu thường được làm từ chất liệu mica, inox,.. nhằm tạo ra độ bền, chịu đuôc sự thay đổi thất thường của thời tiết như nắng, mưa vì bảng hiệu alu đa phần thường dược sử dụng ngoài trời là chủ yếu
 • Nội dung trên bảng hiệu alu thường được làm cố định, ít khi phải thay đổi
  Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1
  Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1

Công ty Quảng cáo Hoài Nam chúng tôi hiện là đơn vị làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1

Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1
Làm bảng hiệu alu đẹp tại quận 1
 • Quảng cáo Hoài Nam chúng tôi nổi tiếng là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Với phương châm luôn đặt “ Chất lượng và uy tín “ lên hàng đầu, nên vì thế, chúng tôi đã thu hút hàng tram dự án lớn nhỏ và tăng thêm sự tin tưởng với khách hàng.
 • Công ty quảng cáo Hoài Nam chúng tôi cam kết giao hàng, lắp đặt đúng thời gian, đúng chất lượng như đã ký kết và đúng địa điểm như khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin và chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liện hệ ngay với Quảng cáo Hoài Nam chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé..!!!

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

 • Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM
 • Điện thoại: 0904.003.119
 • Hotline: 0901.533.079

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.