Cẩn thận với những sai lầm khi làm bảng bạt hiflex quận 2

Làm bảng bạt hiflex quận 2 là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả để đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn tiếp cận nhanh với người tiêu dùng.

Cẩn thận với những sai lầm khi làm bảng bạt hiflex quận 2
Cẩn thận với những sai lầm khi làm bảng bạt hiflex – Làm bảng bạt hiflex quận 2

Làm bảng bạt hiflex quận 2 có đắt không? 

Làm bảng bạt hiflex quận 2 có đắt không? 
Làm bảng bạt hiflex quận 2 có đắt không?  – Làm bảng bạt hiflex quận 2

Vấn đề về giá cả luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm khi làm bảng bạt hiflex quận 2. Với những ưu điểm nổi bật của bảng bạt hiflex như có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền tốt, có thể tái chế dễ dàng thì mức giá như trên là hoàn toàn hợp lý. Vì sở hữu độ bền tốt nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền không đáng kể nhưng lại có sản phẩm với thời gian sử dụng lâu và chất lượng tốt. Ngoài ra giá cả của in hiflex cũng rẻ hơn so với in ấn các chất liệu khác.

Một số sai lầm dễ mắc phải khi làm bảng bạt hiflex quận 2

Một số sai lầm dễ mắc phải khi làm bảng bạt hiflex quận 2
Một số sai lầm dễ mắc phải khi làm bảng bạt hiflex quận 2 – Làm bảng bạt hiflex quận 2

Trong một số trường hợp thời gian sử dụng bảng bạt hiflex không lâu và chất lượng không tốt. Lý do là bởi trong quá trình in đã xảy ra một số lỗi.

Gia công sau làm không đúng cách 

Đây thường là bước hay mắc lỗi nhất khi làm bảng bạt hiflex. Thông thường khi dán biên hoặc đóng hoen sẽ hay xảy ra lỗi nhất. Vì nếu người làm không cẩn thận có thể làm ẩu hoặc làm không đúng. Nhưng vậy thời gian sử dụng sẽ không dài.

Ngoài ra trong lúc gia công bạn sẽ phải để thừa 10cm bạt trong quá trình đóng khung hoàn thiện. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp để phần bàn không đủ dài khiến cho lúc thi công bị thiếu và sản phẩm không đẹp.

Chọn độ phân giải không phù hợp 

Nhiều người cho rằng độ phân giải càng cao thì sản phẩm cuối cùng sẽ càng nét. Tuy nhiên tùy vào diện tích sản phẩm và tâm nhìn mà chọn độ phân giải thì sản phẩm cuối cùng sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn:

  • Đối với các loại bạt hiflex thông thường thì chỉ để độ phân giải là 72 dpi là đủ.
  • Với các loại bảng hiệu có tầm nhìn xa vài mét cho đến vài chục mét thì nên chọn độ phân giải là 50dpi.
  • Đối với những loại ấn phẩm cầm tay thì nên lựa chọn độ phân giải thì nên chọn độ phân giải 150dpi đến 300 dpi.
  • Với các ấn phẩm như standee hoặc banner nên chọn độ phân giải 150 dpi.

Việc chọn độ phân giải không phù hợp hoặc quá cao có thể khiến file in bị nặng. Vì vậy chọn độ phân giải phù hợp sẽ giúp cho ấn phẩm cuối cùng có độ nét mà vẫn không bị nặng file.

Chọn sai loại bạt hiflex và mực in 

Hiflex được chia ra thành 3 loại khác nhau với độ dày khác nhau. Mỗi loại sẽ được sử dụng trong những trường hợp cụ thể nào đó. Vì vậy nếu chưa thực sự hiểu rõ về làm bảng bạt hiflex quận 2 sẽ có thể chọn sai loại bạt hiflex và mực in. Khi đó sản phẩm của bạn sẽ không bền và tốn kém chi phí.

Để tránh xảy ra tình trạng đó thì khi đi in bạn có thể nói nhu cầu in loại ấn phẩm gì với đơn vị in ấn. Họ sẽ là người tư vấn cho bạn nên dùng loại bạt hiflex nào và loại mực nào. Như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền và giúp các sản phẩm bạt hiflex có thời gian sử dụng lâu hơn.

Vì sao nên chọn làm bảng bạt hiflex quận 2 tại Hoài Nam ADV? 

bien-quang-cao-hiflex-1

Giữa rất nhiều các địa chỉ in hiflex chất lượng tại quận 8 nhưng Quảng cáo Hoài Nam vẫn là đơn vị nhận được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Sở dĩ uy tín của Hoài Nam ADV luôn được đảm bảo là nhờ những lý do sau đây.

  • Được trang bị hệ thống máy móc in ấn hiện đại và tiên tiến nhất. Vì vậy các sản phẩm khi được in ra sẽ cực nét và chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra chất lượng bạt in hiflex tại Quảng cáo Hoài Nam cũng được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
  • Chất lượng dịch vụ phục vụ luôn được chú trọng. Một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình in ấn và gia công sản phẩm.
  • Hoài Nam là thương hiệu làm bảng bạt hiflex quận 2 nổi tiếng tại khu vực TPHCM. Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in hiflex tại đây đều cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ.
  • Bảng giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy ngay cả khi bạn có nguồn chi phí không quá dư giả thì cũng sẽ có sự lựa chọn dành cho bạn.

Để có được một sản phẩm in hiflex chất lượng cần chú ý đến cả những chi tiết nhỏ. Chính những chi tiết đó mới tạo nên một sản phẩm chất lượng và tinh tế. Ngoài ra hãy lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín như Hoài Nam ADV để đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm làm bảng bạt hiflex quận 2

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.