In decal gia rẻ uy tín nhất quận 9

In decal là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến tốc độ bán hàng của một sản phẩm. Nhãn decal giấy ngày nay được ứng dụng trên hầu hết tất cả các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng dùng.

Chất liệu nhãn decalDecal giấydecal nhựa có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, mica, thủy tinh,… và tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời, trong tủ lạnh,…

Ứng dụng của in decal

+ In tem decal dán lên tất cả các dòng sản phẩm

+ in logo decal quảng bá thương hiệu.

+ Dùng trong tráng trí quảng cáo sản phẩm ngoài trời trong nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại Indecaldan.

In decal giá rẻ https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
In decal giá rẻ https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Đặc điểm của In decal giấy

Khách hàng thông thái luôn đọc thông tin về thương hiệu, thành phần, đặc điểm của mặt hàng mình cần. Nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, Tem Decal giấy ra đời đáp ứng nguyện vọng người tiêu dùng. Chất liệu của mẫu tem này chính là Decal giấy với ưu điểm bền bỉ, dễ sử dụng và giá rẻ.

Cấu tạo In decal giấy

Thông thường, chúng được cấu tạo từ 3 phần riêng biệt bao gồm: lớp giấy bề mặt, lớp keo, lớp ngăn dính và lớp đế.

Trên bề mặt giấy, nhà sản xuất in lên những thông tin về sản phẩm. Chúng được thiết kế để thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng. Chính nhờ những mẩu tem này, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Bên dưới lớp giấy chính là keo dính gắn lên hàng hóa. Để ngăn cách những tác động tiêu cực tới chất lượng tem, nhà sản xuất tạo thêm lớp ngăn cách dính chắc chắn. Phần cuối cùng chính là đế bảo vệ keo khi chưa sử dụng. Với 4 lớp trên, chiếc tem decal giấy của bạn mới có thể chính thức ra mắt thị trường.

In decal giá rẻ https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
In decal giá rẻ https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

In decal giấy chú ý gì?

Thiết kế chất lượng: Khi in tem nhãn decal giấy, các thương hiệu cần chú ý tới thiết kế tem. Thông tin xuất hiện trên tem không nên quá nhiều, gây rối mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng cũng không được thiếu hụt, đánh mất sự yên tâm và tin tưởng của khách hàng.

Máy móc hiện đại: Để cho ra đời những mẫu tem decal giấy chất lượng tốt, nhà cung cấp chắc chắn cần những thiết bị hiện đại. Sản phẩm tem cuối cùng phải có màu sắc hài hòa, chữ viết và hình ảnh cần rõ ràng, sắc nét.

In decal https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
In decal https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

In decal giá rẻ ở đâu?

Thị trường khu vực Thành phố Hồ Chí Minh luôn tràn ngập những địa chỉ, công ty in tem nhãn decal giấy. Tuy nhiên, để thực sự có những sản phẩm chất lượng, bạn không thể bỏ qua Công ty In An Tạo chuyên in tem nhãn decal giá rẻ.

In decal https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
In decal https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Giá cả cạnh tranh

Có hệ thống xưởng in hiện đại, việc sản xuất diễn ra trực tiếp, không thông qua trung gian nên các sản phẩm của In Huy Hoàng đều có giá thành phải chăng. Đặc biệt, nếu là khách hàng thân thiết, đơn hàng có số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn từ In Huy Hoàng. Vì vậy, in decal giá rẻ tpHCM bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng với chi phí cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Mong rằng bài viết với những chia sẻ về địa chỉ in decal giá rẻ tpHCM trên sẽ cung cấp cho bạn thêm một địa chỉ in decal uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu muốn in decal giá rẻ tpHCM, đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.