7 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN DECAL GIÁ RẺ TÂN PHÚ

In decal giá rẻ Tân Phú ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, nó là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in decal giá rẻ Tân Phú. Tuy nhiên, việc thiết kế và in decal đòi hỏi bạn phải đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe trong việc in ấn sản phẩm. Đặc biệt, màu sắc, hình ảnh, font chữ, chất liệu… là những yếu tố mà bạn cần lưu ý khi thiết kế và in decal giá rẻ Tân Phú theo yêu cầu để sản phẩm ấn tượng và gây được lòng tin trong mắt của người tiêu dùng.

Sau đây là 7 lưu ý khi thiết kế và in decal giá rẻ Tân Phú bạn cần biết:

1. Màu sắc khi in decal giá rẻ Tân Phú

Màu sắc khi in decal giá rẻ Tân Phú
Màu sắc – In decal giá rẻ Tân Phú

Màu sắc khi in decal giá rẻ chính là yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu. Đối với các sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải biết chọn màu sắc đúng với sản phẩm của bạn, để tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn với các sản phẩm khác trên thị trường.

2. Hình ảnh minh họa trong thiết kế và in decal giá rẻ Tân Phú 

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa – In deca giá rẻ Tân Phú

Một hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho sản phẩm của bạn tốt hơn. Vì vậy, hình ảnh minh họa sẽ giúp các doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng. Chính vì vậy mà người thiết kế tem nhãn cho sản phẩm phải có sự am hiểu cao về truyền thông, marketing mới có thể chọn lựa được một hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa tới người tiêu dùng.

3. Font chữ khi in decal giá rẻ Tân Phú

Font chữ
Font chữ – In decal giá rẻ Tân Phú

Font chữ cũng là một trong các yếu tố mà bạn cần lưu ý. Bạn nên chọn những phong chữ dễ đọc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Nên chọn Font chữ mà mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được.

4. Chất liệu khi in decal giá rẻ Tân Phú

Chất liệu
Chất liệu – In decal giá rẻ Tân Phú

Chất liệu sẽ giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn. Vì vậy việc lựa chọn đúng chất liệu vô cùng quan trọng.

5. Thành phẩm khi in decal giá rẻ Tân Phú

Thành phẩm
Thành phẩm – In decal giá rẻ Tân Phú

Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn. Cán mờ hoặc laminate mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho nhãn hiệu.

6. Vị trí in nhãn hiệu khi in decal giá rẻ Tân Phú

Vị trí in nhãn hiệu
Vị trí in nhãn hiệu – In decal giá rẻ Tân Phú

Vị trí in nhãn hiệu có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa. Vị trí ở đâu phụ thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định.

7. Thông tin liên hệ khi in decal giá rẻ Tân Phú

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ – In decal giá rẻ Tân Phú

Một sản phẩm phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể các thông tin chính xác.

Trên đây là các lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi thiết kế và in decal giá rẻ Tân Phú. Hoài Nam ADV là một trong các đơn vị thiết kế và in decal giá rẻ uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu về in decal theo yêu cầu, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.