In decal giá rẻ quận 9 năm 2021

In decal giá rẻ là xu hướng quảng cáo tên thương  hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, in decal giá rẻ quận 9 cũng giúp đơn vị kinh doanh, công ty theo dõi mức độ phổ biến hàng hoá đến người dùng. Nếu bạn đang có ý định in decal quảng cáo thì hãy tham khảo  ngay bài viết dưới đây để có thông tin bổ ích nhé.

Những ưu điểm khi in decal giá rẻ

In decal giá rẻ cho phép in các nội dung quảng cáo có độ phân giải cao, tạo hình ảnh in đẹp, bền màu.

In decal giá rẻ quận 5 tạo hiệu ứng quảng cáo nhanh chóng
In decal giá rẻ quận 11 tạo hiệu ứng quảng cáo nhanh chóng
  • Các tấm in decal có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau, thậm chí những góc khó dán như: góc vuông góc nhọn, tròn in decal đều tận dụng làm quảng cáo.
  • Độ bền khá tốt bởi được tráng phủ lớp vinyl, chống trầy xước tạo độ bám dính tốt, không phai màu khi bị tác động trực tiếp bởi điều kiện khí hậy.
  • Đặc biệt, nếu được in decal uv,  thời gian sử dụng sẽ lâu hơn mực dầu.
  • Các tấm in decal được gia công cắt bế tỉ mỉ, bạn chỉ cần gỡ ra dán trực tiếp vào các vị trí cần thiết, không cần phải cắt lại.
  • Giá thành in decal rất rẻ, có thể in với số lượng lớn để quảng cáo tại các vị trí khác nhau của sản phẩm.

Các loại chất liệu in decal giá rẻ

Tuỳ vào mục đích sử dụng, in ấn khác nhau của khách hàng, in decal được chia thành các loại như sau:

In decal trắng

Đây là một loại decal màu trắng sữa được in thể hiện các loại nhãn mác, hình ảnh, hoạ tiết, slogan trên nhiều chất liệu in khác nhau. In decal trắng giá rẻ có thể được dùng phổ biến ở cả những họa tiết đặc biệt, hình ảnh hoặc text thể hiện nội dung vô cùng hiệu quả.

In decal trong

 In decal trong giúp thay đổi nội dung dễ dàng
In decal trong giúp thay đổi nội dung dễ dàng

Ứng dụng in decal trong được dùng khá rộng rãi trong việc in nhãn mác. In decal trong được sử dụng trong việc in xuôi hoặc in ngược dán lên bề mặt kính hoặc mica. Giá in decal trong cũng rất hợp lí.

In decal trong còn có một ưu điểm rất đặc biệt, đó là có thể chỉnh sửa ảnh và chữ viết cực kỳ dễ dàng, không cần tốn quá nhiều thời gian.

In decal lưới

In decal lưới thường sử dụng cho kính (loại kính có thể nhìn thấy mặt trước, không thể nhìn thấy mặt sau). In decal lưới còn được sử dụng vào việc trang trí hay tạo thẩm mỹ cũng như phong cách riêng biệt dành cho điện thoại, máy tính, laptop…

In decal phản quang

Decal phản quang là một ứng dụng không còn xa lạ đối với mọi người bởi decal phản quang tạo hiệu ứng nổi bật vào ban đêm. In decal phản quang là một phương pháp in hữu ích cho việc nhìn một vật, một người ở xa trong đêm tối.

Decal phản quản quang sử dụng phổ biến trong việc in phản quang, làm những biển hiệu giao thông, cột trụ bên đường, vạch phân cách…

In decal là quy trình phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu in decal giá rẻ quận 11 số lượng lớn hay nhỏ thì hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nhé!

Quảng cáo Hoài Nam cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – In decal uy tín tại TP Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.