In decal giá rẻ quận 12 nên in thông tin gì?

In decal giá rẻ là phương pháp quảng cáo được lựa chọn hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Các mẫu in decal được thiết kế đa dạng mẫu mã, mức giá vô cùng hợp lý, thuận tiện trong việc giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn băn khoăn nên in những thông tin gì lên decal thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đấy nhé.

Gợi ý các thông tin in decal giá rẻ

Trước khi tìm đến Công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị những thông tin, nội dung cần thiết hoặc lên ý tưởng thiết kế nội dung in lên decal, bao gồm:

In decal giá rẻ nên in nội dung gì?
In decal giá rẻ nên in nội dung gì?

Thời hạn sử dụng và thành phần sản phẩm

Các thông tin này nên được in vắn tắt và sơ lược về sản phẩm. Các thông tin này giúp người tiêu dùng an tâm hơn và hiểu rõ hơn về sản phẩm khi lần đầu sử dụng.

Tên thương hiệu và logo

Đây là thông tin rất cần thiết và đặc biệt quan trọng. In decal giá rẻ quận 12 không chỉ cung cấp các thông tin về sản phẩm hàng hóa, mà còn là phương tiện hữu hiệu trong việc quảng bá, tạo ấn tượng về sản phẩm.

Vì thế, các logo, tên thương hiệu ấn tượng không thể thiếu trong chiến dịch PR của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là những thông tin đại diện, thể hiện bộ mặt của một công ty. Việc tên thương hiệu và logo được in trên decal phải tạo được dấu ấn sâu đậm, khắc sâu vào tâm lý khách hàng.

Thông tin liên hệ với công ty

Các thông tin liên hệ giúp người dùng, khách hàng có thể liên lạc dễ dàng với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng mỗi khi cần đặt hàng, liên hệ, trao đổi, phản ánh hay góp ý… Các thông tin liên hệ bao gồm: Tên, số điện thoại, fax, địa chỉ, website…

Hướng dẫn sử dụng và quy cách sản xuất

Cách sử dụng và sản xuất được in decal sẽ giúp khách hàng biết cách sử dụng sản phẩm như thế nào, cũng như nắm bắt được các thông tin quan trọng khác màu sắc, cân nặng, dụng tích và trọng lượng… của sản phẩm.

Các công nghệ in decal giá rẻ

Quảng cáo Hoài Nam cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ quận 12 nhưng các sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng bằng công nghệ in hiện đại như sau:

Hoài Nam áp dụng công nghệ in decal giá rẻ hiện đại
Hoài Nam áp dụng công nghệ in decal giá rẻ hiện đại
  • In decal phương pháp kỹ thuật số là hình thức in tem decal thông dụng nhất. In decal kỹ thuật số dành cho những trường hợp muốn in tem với số lượng tương đối ít nhưng độ in sắc nét. Công nghệ in UV là kiểu in kỹ thuật số được dùng phổ biến hiện nay.
  • In decal Offset là kỹ thuật in đối với trường hợp in decal số lượng lớn, khoảng từ 1000 sản phẩm trở lên nhưng các đường nét được thể hiện rõ ràng, màu sắc sinh động.
  • In decal Flexo là công nghệ in được sử dụng khi bạn muốn in số lượng lớn và không yêu cầu khắt khe về chất lượng mực in.

Mọi thông tin chi tiết khác về dịch vụ in decal giá rẻ quận 12, quý khách vui lòng liên hệ đến quảng cáo Hoài Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.