In bạt giá rẻ quận 10 uy tín

In bạt giá rẻ là hình thức quảng cáo xuất hiện từ rất lâu và vẫn được áp dụng đến ngày nay bởi tính hiệu quả, tiết kiệm của nó. Khi in bạt giá rẻ quận 4, bạn cần nắm bắt được các thông tin quan trọng để chuẩn bị thi công, thiết kế một cách chính xác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Thông tin cần lưu ý khi in bạt giá rẻ

Bạ nên nắm một số thông tin dưới đây để tạo ra bảng hiệu bạt đẹp, giá rẻ, chất lượng và lựa chọn được địa chỉ in uy tín, chất lượng:

Độ phân giải hình ảnh và kích thước file in

Nếu độ phân giải và kích thước file in quá thấp hoặc quá cao, các thông tin thể hiện trên sản phẩm in không đạt chất lượng, không đảm bảo độ sắc nét. Độ phân giải quá thấp sẽ cho ra sản phẩm in có màu sắc bị mờ, vỡ nét. Độ phân giải quá cao sẽ gây nặng máy và tiêu tốn nhiều chi phí.

File in bạt giá rẻ phụ thuộc kích thước 
File in bạt giá rẻ phụ thuộc kích thước 

In bạt cần file ảnh và điêu chỉnh mật độ điểm ảnh 72dpi – 150dpi

Nếu kích thước lớn, file ảnh cần có mật độ điểm ảnh 150dpi – 300dpi.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người thiết kế in bạt giá rẻ lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Thông thường, bạn nên chọn kích thước từ 0.8m – 1.8m với file ảnh có mật độ điểm ảnh 150dpi là phù hợp.

Hệ màu in bạt giá rẻ

Hệ màu chuẩn, được sử dụng phổ biến là hệ màu CMYK, Chúng được sử dụng rất nhiều trong in bạt bởi các sản phẩm in luôn đảm bảo, in ra đúng màu như thiết kế. Hầu hết những cơ sở thi công, thiết kế làm bảng hiệu bạt trên thị trường đều in bằng hệ màu này.

Tại mỗi cơ sở đều có những cách chỉnh màu riêng cho ra bảng hiệu màu sắc với độ sắc nét, hình ảnh tươi sáng khác nhau. Do đó, bạn nên in test thử sản phẩm trước khi  in hàng số lượng lớn.

Định dạng file khi in

Để in bạt giá rẻ, định dạng file khi in là điều rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên định dạng là .tiff bởi file này cho chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra, bạn có thể gửi file theo các định dạng khác như .jpg, .jpeg, .pdf, .png, eps, …

Chất lượng nội dung quảng cáo in trên bạt được xuất file bằng phần mềm AI ( Adobe Ilustator ) cao hơn so với Corel Draw.

Ứng dụng in bạt giá rẻ

Quảng cáo Hoài Nam nhận thi công, thiết kế in bạt giá rẻ quận 4 gồm các mẫu bạt quảng cáo như sau phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau của khách hàng.

In bạt mừng sinh nhật
Mẫu in bạt mừng sinh nhật
  • In bạt tiệc đám cưới
  • In bạt tiệc khai trương
  • In bạt tiệc sinh nhật
  • In bạt tiệc mừng thọ
  • In bạt tiệc tất niên
  • In bạt che mái hiên
  • In bạt chúc mừng năm mới…

Nếu bạn đang có nhu cầu in bạt giá rẻ quận 4 thì hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay để được nhân viên hỗ trợ chi tiết!

Quảng cáo Hoài Nam cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – Thi công Bạt Hiflex uy tín tại TP Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.