Địa chỉ in bạt giá rẻ quận 8 siêu chất lượng

In bạt giá rẻ quận 8 là hình thức quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi thiết kế ấn tượng, đường nét in sắc sảo tạo sự chú ý đặc biệt hiệu quả đến khách hàng. Quảng cáo Hoài Nam cung cấp dịch vụ in bạt giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận 8 sẽ hỗ trợ đặc lực cho doanh nghiệp trong công việc quảng bá thương hiệu.

Các kỹ thuật in bạt giá rẻ quận 8

Quảng cáo Hoài Nam phục vụ khách hàng các sản phẩm in bạt giá rẻ quận 8 bằng kỹ thuật in hiện đại, đa dạng chất liệu, công nghệ in khác nhau như:

In bạt hiflex

Bạt hiflex thường được khách hàng sử dụng để làm những tấm biển quảng cáo khổ lớn và siêu lớn bởi độ dai, bền và tính bắt mực cao. Xưởng sử dụng máy in bạt 4 màu khổ lớn và công nghệ in kỹ thuật số để in bạt hiflex. Các bản in được xử lý trực tiếp trên máy tính và in lên bạt hiflex thông qua kết nối giữa máy in và máy tính mà không qua trung gian như in off-set kiểu cũ.

Công nghệ in bạt chất lượng cao
Công nghệ in bạt chất lượng cao

In decal PP, back-lit film

Được áp dụng công nghệ in cuộn kỹ thuật số khổ lớn như bạt hiflex. Tuy nhiên, chất lượng bản in decal PP là cao hơn. Các sản phẩm in decal PPcó màu sắc chuẩn và sắc nét hơn.

In decal PP dược khách hàng ưu tiên làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ vừa và cần độ nét cao.

In UV (phẳng và cuộn)

Đây là công nghệ in kỹ thuật số mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực trang trí và làm biển quảng cáo ngoài trời.Các sản phẩm bạt được trực tiếp xử bằng máy tính, in phun bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV gồm đèn UV LED hoặc UV thủy ngân.

Bạt in UV lên màu rất chuẩn, sắc nét, kể cả màu gradiant. Ngoài ra, công nghệ in UV có thể in được lên đa dạng các vật tư cuộn như bạt, decal… hoặc các loại vật tư phẳng, như in lên tấm mica, alumi, inox, đồng…

In bạt 3M

Công nghệ in bạt 3M thường ứng dụng làm hộp đèn siêu sáng, siêu nét. Tuy nhiên, bạt 3M là một loại bạt tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Nhật Bản nên có giá thành vô cùng cao và được ít khách hàng sử dụng. Bạt 3M thường được in bằng máy in UV công nghệ mới nhất nên sản phẩm đạt độ sắc nét cao về chất liệu và mực in.

Cam kết dịch vụ của quảng cáo Hoài Nam

Khi sử dụng dịch vụ in bạt giá rẻ quận 8 của Hoài Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được những điểm ưu viết của dịch vụ như sau:

Mẫu bạt in giá rẻ quận 8
Mẫu bạt in giá rẻ quận 8
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng
  • Sau khi hoàn thành xong thiết kế, nhân viên gửi hách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành in ấn
  • Nhân viên dày dạn kinh nghiệm về mẫu, chất liệu thực tế, cam kết chất lượng dịch vụ
  • Xưởng luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết 24/7 cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất
  • Khách hàng được hưởng chính sách giá và được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt
  • Sản phẩm được bàn giao đúng thời gian , đúng nơi hẹn, quy định trong hợp đồng

Hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ in bạt giá rẻ quận 8 một cách chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.