Ưu điểm, nhược điểm khi in bạt giá rẻ quận 7

Việc in bạt giá rẻ quận 7 trở thành hình thức quảng cáo phổ biến đối với các công ty, cửa hàng bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Những tấm bạt quảng cáo không những có tác dụng trong việc quảng cáo tên tuổi của doanh nghiệp, cửa hàng mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp của cửa hàng. Nếu bạn đang có ý định in bạt giá rẻ quận 7, chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Ưu điểm

 In bạt giá rẻ quận 7 có độ bền cao hơn
 In bạt giá rẻ quận 7 có độ bền cao hơn
  • Giá in bạt rẻ hơn so với các chất liệu khác. Trên thị trường, giá in bạt chỉ khoảng 180.000/m2, Vì vậy, công nghệ in bạt là loại hình quảng cáo chiếm 90% trên thị trường.
  • Chất liệu in bạt có khả năng chống mưa, nắng. Bạt được làm từ vật liệu nhựa nên khả năng chịu nước và độ ẩm tốt hơn, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.
  • Bạt có độ dày bạt khác nhau phù hợp thiết kế của bảng quảng cáo, mục đích sử dụng.
  • In bạt có nhiều kích thước khác nhau, không bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu trong khi các loại biển quảng cáo khác có thể bị giới hạn kích thước vì đảm bảo độ bên, chống chịu thời tiết. Kích thược in biển quảng cáo in bạt khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.
  •  Bạt quảng cáo được gia công, lắp đặt dễ dàng. Việc gia công, lắp đặt chỉ cần vài công đoạn và vật dụng đơn giản như sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình. Vì thế, việc thi công lắp đặt bạt không đòi hỏi kỹ thuật hay công nghệ.
  •  In bạt có được áp dụng cho đa dạng vị trí, cửa hiệu quảng cáo khác nhau. Biển quảng cáo nhỏ được sử dụng phổ biến từ cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển quảng cáo showroom thườngin bạt tấm lớn….

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên, in bạt quảng cáo cũng có nhược điểm chính là dễ rách, màu sắc bạt dễ thay đổi sau 3 năm sử dụng.

Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục nhằm kéo dài tuổi thọ của phông bạt nếu bạn sử dụng chất liệu in bạt chất lượng cao.

Dịch vụ in bạt giá rẻ quận 7 – Hoài Nam

Chất lượng in bạt của quảng cáo Hoài Nam
Chất lượng in bạt của quảng cáo Hoài Nam

Bạt quảng cáo là cách quảng cáo không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Khi sử dụng in bạt giá rẻ quảng cáo, khách hàng sẽ cảm nhận ở quảng cáo Hoài Nam những lợi thế về dịch vụ như:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình và chu đáo.
  • Các kỹ sư là những người có nhiều năm khinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Hoài Nam mang đến luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Trên đây là các thông tin về ưu điểm, nhược điểm in bạt giá rẻ quạn 7. Hãy liên hệ ngay đến quảng cáo Hoài Nam để được hỗ trợ cụ thể về dịch vụ nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.