Các mẫu in bạt giá rẻ quận 6 hot nhất hiện nay

In bạt giá rẻ là phương thức quảng cáo phổ biến bởi độ bền cao và giá thành rẻ. Bạn rất dễ dàng bắt gặp các hình ảnh, bảng hiệu quảng cáo trên các cửa hàng trên đường đi một cách dễ dàng. Phương thức in bạt quảng cáo còn làm băng rôn, bảng hiệu, hộp đèn… tạo hiệu ứng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các mẫu in bạt giá rẻ quận 6 dưới đây để tham khảo ý tường làm bạt trang trí.

Ứng dụng in bạt giá rẻ

In bạt giá rẻ được ứng dụng nhiều vị trí khác nhau
In bạt giá rẻ được ứng dụng nhiều vị trí khác nhau

Chất liệu bạt bền màu với thời gian, thích hợp khí hậu tại Việt Nam nên thời gian sử dụng phông bạt lâu, dài. Vì thế, in bạt giá rẻ thường được sử dụng để quảng cáo các bảng hiệu ngoài trời. Ngoài ra, in bạt được làm các bảng hiệu khác như:

  • In backdrop: backdrop cho các sự kiện, hội nghị, backdrop tự design phía sau các sân khấu ca nhạc, các buổi meeting ngoài trời.
  • Làm biển băng rôn, poster,.. quảng cáo, tuyên truyền ngoài trời
  • Bạt lộp đèn cửa hàng.Các bạn có thể căng khung nhôm, lắp đặt đèn ở trong, phủ bạt ở ngoài có khả năng xuyên đèn.
  • In banner cổ động, khuyến mãi đặt trước cửa hàng

Các mẫu in bạt giá rẻ quận 6

Hoài Nam cung cấp dịch vụ in bạt giá rẻ tại quận 6 chất lượng. Tại đây, bạn có thể tham khảo các loại bạt đa dạng làm bảng quảng cáo như sau:

Mẫu in bạt giá rẻ xuyên đèn tại quận 6
Mẫu in bạt giá rẻ xuyên đèn tại quận 6

Mẫu in bạt xuyên đèn

Bạt dùng làm biển quảng cáo có độ mỏng có độ xuyên đèn tốt. Độ dày của bạt từ 0.34 – 0.36mm. Loại bạt thích hợp làm hộp đèn quảng cáo có độ xuyên sáng cao. Khách hàng có thể sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm.

Mẫu in bạt không xuyên

Bạt không xuyên thích hợp để quảng cáo khổ lớn hoặc trang trí ngoài trời tốt. Bạt có độ bền cao, giá rẻ, không tốn quá nhiều chi phí. Độ dày của bạt từ 0.38 – 0.48mm. Bạt không xuyên được làm nổi bật vào ban đêm bằng đèn từ bên ngoài.

Mẫu in bạt UV

Bạt UV hích hợp trang trí, mang tất cả ưu điểm về độ bền, xuyên đèn, chất lượng in. Bạt UV là loại bạt quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Lưu ý khi in bạt UV khổ lớn, bạt thường có độ dày lớn hơn 0.36mm. Bởi khi treo bạt với kích thước lớn hoặc ở trên cao, bạt mỏng dễ bị rách và ảnh hưởng bởi thời tiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu in bạt giá rẻ quận 6, thì hãy liên hệ ngay đến Công ty Hoài Nam để được nhân viên tư vấn giá tốt và các chính sách bảo hành khác. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.