Các loại hộp đèn tại quận Gò Vấp năm 2021

Làm bảng hiệu hộp đèn quận Gò Vấp đang là xu hướng của các công ty, doanh nghiệp trong việc quảng cáo thương hiệu của sản phẩm vì các lợi ích đặc biệt từ phương thức quảng cáo này. Nắm bắt được xu thế hiện nay, quảng cáo Hoài Nam chuyên thi công, làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng  với mức giá cạnh tranh đến khách hàng.

Các sản phẩm bảng hiệu

Khách hàng có thể chọn lựa các loại bảng hiệu làm bảng hiệu hộp đèn quận Gò Vấp chất lượng do quảng cáo Hoài Nam sản xuất như sau:

Bảng hiệu hộp đẹp giá siêu rẻ
Bảng hiệu hộp đẹp giá siêu rẻ

– Bảng bạc Hiflex: Được sử dụng Kỹ thuật In số trên bạt. Thiết kế dược định vị và căng trên khung xương sắt vuông 16-40, mạ kẽm dày 1mm – 3mm, xung quanh viền V nhôm định hình. Mọi thiết kế, thi công và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng.

– Bảng bạc Hiflex có lót Tole với độ dày 0.2mm –  5mm: Được sử dụng công nghệ In kỹ thuật số trên bạt. Thiết kế được định vị và căng trên khung xương sắt vuông 16-40, mạ kẽm với độ dày từ 1mm – 3mm, xung quanh viền V nhôm định hình. Nhân viên thi công và lắp ráp theo yêu cầu.

– Bảng tôn dán Decal  làm bảng hiệu hộp đèn có sử dụng Tole dày 1.0 -1.5mm. Bảng hiệu được căng trên khung xương sắt vuông 20-40 mạ kẽm có độ dày 1mm – 2mm, xung quanh viền V nhôm định hình. Nội dung bảng hiệu được dán bằng đềcal mực ngoài trời., thi công và lắp ráp theo yêu cầu.

Các sản phẩm hộp đèn

Các sản phẩm hộp đèn được cung ứng bởi quảng cáo Hoài Nam bao gồm:

 Làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng quận 1
Làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng quận Gò Vấp

– Hộp Đèn 1 mặt hoặc 2 mặt được sử dụng công nghệ In kỹ thuật số trên bạt Hiflex xuyên đèn, định vị và căng trên khung xương sắt vuông 16-40, mạ kẽm dày 1mm – 3mm, xung quanh viền V nhôm định hình, hông hộp đèn lót tole có độ rộng lên đến 10-20cm. Bảng hiệu được đặt đèn Neon bên trong với mật độ 3 bóng/1m. Nhân viên thi công và lắp ráp theo yêu cầu.

– Hộp Đèn Led đơn được thiết kế, sử dụng led đơn 5mm có các màu khác nhau. Nguồn điện của đèn led là 5v – 12v làm bảng hiệu hộp đèn nổi bật nội dung. Nền bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu alu ngoài trời dày 3mm. Bên trong hộp đèn được định hình xương sắt, thi công và lắp ráp theo yêu cầu.

– Hộp Đèn Led Ma Trận, Màng Hình được lắp đặt, thi công bằng việc sử dụng led môđum có kích thước tấm từ 16cmx32cm – 19.2cmx19.2cm. Tấm led và nguồn điện có công suất 5v ngoài trời.  Hộp đèn được định hình kết cấu khung xương sắt, xung quanh khung viền nhôm định hình,  thi công và lắp ráp, cài hiệu ứng led theo yêu cầu.

Để được cung cấp bảng giá chi tiết về làm bảng hiệu hộp đèn quận 1, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến quảng cáo Hoài Nam để được nhân viên tư vấn cụ thể!

Quảng cáo Hoài Nam cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – thi công bảng hiệu alu uy tín tại TP Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.