Lý do khách hàng lựa chọn gia công alu quận 1 năm 2021

Lý do khách hàng nên lựa chọn gia công alu quận 1 cho việc làm biển quảng cáo năm 2021 là gì? Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao thì các doanh nghiệp cũng cần phải đẩy mạnh sản phẩm, thương hiệu của mình hơn nữa. Không chỉ vậy, việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng cần được truyền thông một cách rộng rãi để khách hàng biết đến thong quan quảng cáo, marketing.

Lý do khách hàng lựa chọn gia công alu quận 1 năm 2021
Lý do khách hàng lựa chọn gia công alu quận 1 năm 2021

Lựa chọn làm biển quảng cáo là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí thấp, tiềm năng tiếp cận khách hàng tối ưu. Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn hình biển quảng cáo gia công alu quận 1 cho sản phẩm của mình. Vậy tại sao nó lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy?  Hãy cùng QC HOÀI NAM tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của loại biển quảng cáo gia công alu này nhé!!!

Khái niệm về biển quảng cáo gia công alu quận 1

Alu là một loại hợp kim được sử dụng nhiều trong xây dựng và thiết kế biển quảng cáo. Biển quảng cáo giá công alu quận 1 là loại biển quảng cáo có thành phần chính được làm bằng chất liệu alu và thường được kết hợp với những chất liệu khác như mica, inox, bạt hiflex,… để tạo thành một biển quảng cáo hoàn chỉnh, có độ bền cao và thu hút khách hàng.

Ngày nay, biển quảng cáo gia công alu quận 1 là loại biển phổ biến nhất trong các loại biển quảng cáo hiện nay, được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Những ưu điểm chỉ có ở biển quảng cáo gia công alu quận 1

Những ưu điểm chỉ có ở biển quảng cáo gia công alu quận 1
Những ưu điểm chỉ có ở biển quảng cáo gia công alu quận 1
  • Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ một cách dễ dàng nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về hình dạng của biển quảng cáo.
  • Alu được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên có trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên có thể dễ dàng di chuyển
  • Alu có màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng
  • Khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, có khả năng chóng chọi tốt với thời tiết nên không ảnh hưởng đến tuổi thọ của biển quảng cáo. Do đó nó đặc biệt phù hợp với biển quảng cáo ngoài trời
  • Sử dụng alu giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho biển quảng cáo bởi nó chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, chống oxy hóa,..
  • Tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo alu rất dài, có thể lên đến 10 năm. Nên bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm chi phí hơn so với các loại bảng hiệu khác

Vậy gia công alu quận 1 có nhược điểm không?

Gia công alu quận 1 có nhược điểm không?
Gia công alu quận 1 có nhược điểm không?
  • Gia công alu trên biển quảng cáo Alu không thể tái chế, chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình, không thể tận dụng khi làm biển quảng cáo mới.
  • Chất liệu alu vẫn có giá thành tương đối cao so với các chất liệu khác như mica, đây là hạn chế nếu doanh nghiệp là doanh nghiệp nhỏ và vừa không đủ vốn.
  • Tuy nhiên, dù nhẹ hơn các loại vật liệu sắt thép nhưng so với mặt bằng chung, bảng hiệu alu tương đối nặng cho nên nếu sử dụng ngoài trời trên cao thì quý vị cần phải chú ý đến yếu tố an toàn với cả bảng hiệu và người đi đường. Và gây khó khăn trong quá trình thi công, lắp đặt.

Lựa chọn đơn vị gia công alu quận 1 uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia công alu quận 1 trên thị trường. Lựa chọn một công ty chất lượng, uy tín giữa vô số các công ty quả là không dễ dàng

Lựa chọn đơn vị gia công alu quận 1 uy tín
Lựa chọn đơn vị gia công alu quận 1 uy tín

Chúng tôi, Quảng cáo Hoài Nam tự hào là đơn vị thiết kế và gia công alu quận 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm, vẫn luôn ở đây, bằng sự tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi sẽ luôn đưa ra cho bạn những tư vấn và giải pháp tốt nhất, phù hợp với nh cầu và ngân sách của bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoainamadvertising

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.