ĐỊA CHỈ LÀM BẢNG HIỆU GỖ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Gỗ là chất liệu quen thuộc, thân thiện với môi trường, có tính ứng dụng và độ bền cao. Chính vì thế việc sử dụng gỗ trong ngành thiết kế, xây dựng đóng vai trò rất lớn.

Bảng hiệu gỗ
Bảng hiệu gỗ

Làm bảng hiệu gỗ tuy mộc mạc nhưng có thể thiết kế nhiều mẫu mã độc đáo, đem đện sự sang trọng, cổ điển cho cửa hàng bạn.

Tính năng đa dạng của biển hiệu gỗ:

Bảng hiệu gỗ thường được sử dụng có các ngành kinh doanh như quán ăn, café, shop thời trang, mỹ phẩm. Bảng hiệu gỗ có thể áp dụng cho các quán có khách trẻ tuổi như các quán Take Away hoặc các quán mang phong cách cổ điển như quán trà, quán ăn cung đình dành cho người có tuổi. Qua đó, ta thấy được tính linh hoạt của bảng hiệu gỗ trong lĩnh vực quảng cáo quảng bá thương hiệu.

Các loại gỗ thường được dụng để làm bảng hiệu gỗ như: gỗ thông, gỗ lim, gổ mít,…những vật liệu này rất dễ tìm vì chúng ở xung quanh ta.

Bảng hiệu gỗ
Bảng hiệu gỗ

Ưu điểm của bảng hiệu gỗ:

Bảng hiệu gỗ
Bảng hiệu gỗ
  • Chất liệu rất bền với thời gian, phù hợp với những điều kiện thợi thiết như: trong nhà, ngoài sân,… làm bảng hiệu gỗ thường có tuổi đời đến 10 năm nếu đặt ngoài trời, còn trong nước thì 5 năm mới cần bảo trì lại.
  • Mang lại vẻ đẹp sang trọng và cổ điển. Đây chính là lý do mà hầu hết các khách hàng đều lựa chọn bảng hiệu gỗ vì nó mang lại không gian quán xưa, nét cổ điển
  • Tính thẩm mĩ đặt biệt cao: việc làm bảng hiệu gỗ thu hút khách hàng bằng tính dân dã, thuần Việt, khiến cho người nhìn cảm thấy ấm cúng và trang trọng hơn.
  • Giá thành rẻ và dễ gia công theo ý thích.
  • Tiết kiệm chi phí sữa chữa vì có độ bền cao, chỉ mất chi phí thi công ban đầu.

Những mẫu bảng hiệu gỗ đẹp

Bảng hiệu gỗ có thể được thi công bằng nhiều cách như khắc Laser logo, tên quán, hình ảnh, dán chữ nổi, gắn đèn led, đèn neon

Mẫu bảng hiệu gỗ - Hinh 2
Mẫu bảng hiệu gỗ – Hinh 2
Mẫu bảng hiệu gỗ - Hinh 3
Mẫu bảng hiệu gỗ – Hinh 3
Mẫu bảng hiệu gỗ - Hinh 1
Mẫu bảng hiệu gỗ – Hình 1

Công ty quảng cáo Hoài Nam – Thiết kế, gia công bảng hiệu gỗ đẹp nhất TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu làm hoặc thay mới bảng hiệu gỗ?

Nên làm bảng hiệu gỗ ở đâu?

Bạn đang phân vân trước hàng trăm Công ty quảng cáo?

Hãy chọn Quảng cáo Hoài Nam chúng tôi để gửi trọn niềm tin, vì:

  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có đầy đủ chuyên môn và tay nghề cao làm thành những sản phẩm tinh xảo, hoàn chỉnh theo ý muốn của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn có nhiều ý tưởng mới lạ đồng thời đã tích lũy qua qua nhiều sản phẩm, luôn nhận được những phản hồi tích cự từ khách hàng.
  • Hoài Nam là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, hoạt động lâu trong nghề và có hệ thống cắt, khắc hiện đại phục vụ cho việc làm bảng hiệu gỗ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – Đơn vị làm bảng hiệu gỗ uy tín

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.07

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.