Báo giá gia công chữ nổi alu 2021

Bảng chữ nổi alu được ứng dụng cho nhiều hạng mục như biển quảng cáo showroom, nhà hàng, cửa hàng thời trang, công trình dân dụng, mái sảnh hoặc có thể sử dụng để thiết kế, lắp đặt backdrop, poster quảng cáo,… Với ưu điểm là khối lượng nhẹ cùng độ bền màu cao, bảng chữ nổi alu là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Chữ nổi alu được rất nhiều thương hiệu cao cấp ưa chuộng
Chữ nổi alu được rất nhiều thương hiệu cao cấp ưa chuộng

Giới thiệu về dòng chữ nổi Aluminium

Chiếm hầu hết thị phần biển hiệu quảng cáo, chữ nổi Alu có mặt ở mọi nơi và được các doanh nghiệp hết sức ưa chuộng. Aluminium được biết đến với tên khoa học là Dibond. Một hỗn hợp gồm hai vật liệu chính là nhựa Polyethylene và bề mặt ngoài là nhôm. Aluminium là vật liệu nhẹ, cứng, độ bền cao và dễ tạo hình trong quá trình thi công sản xuất. Nhờ đó mà có thể tạo ra những biển hiệu chữ nổi với những phong cách độc đáo. 

Chữ nổi Aluminium hầu như đáp ứng hết những tiêu chí của một bảng chữ nổi ngoài trời. Sản phẩm có đặc tính bền, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là khá nhẹ, thích hợp cho việc lắp đặt, vận chuyển. 100% bảng hiệu chữ nổi Aluminium đều khắc phục được nhược điểm ăn mòn vật liệu. Nhiều người tin tưởng rằng dòng chất liệu này có khả năng thay thế các loại chất liệu kém bền khác.

Màu sắc và form dáng của mẫu chữ này khá đa dạng
Màu sắc và form dáng của mẫu chữ này khá đa dạng

Báo giá gia công chữ nổi alu 

Các mức giá ở mỗi địa chỉ thi công dĩ nhiên sẽ không giống nhau nên việc đưa ra mức giá cố định là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẫu giá cơ bản của hoainamdesign.com để tham khảo.

STT Sản phẩm Báo giá
1 Loại chữ nổi alu Liên hệ
2 Chữ nổi alu không đèn viền inox Liên hệ

 

Phân loại chữ nổi Aluminium

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, mỗi đơn vị thi công sẽ tạo ra những loại mẫu chữ nổi alu phù hợp nhất. Tuy nhiên, một thiết kế chữ nổi Alu cơ bản vẫn được đảm bảo về mặt cấu tạo như sau :

  • Phần chữ uốn nổi: Chữ nổi alu được gia công tỉ mỉ, kỹ thuật cắt và khoan lỗ cắm led cho độ chính xác cao, tránh méo mó, lệch chữ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ nhìn, sẽ có những tiêu chuẩn về độ cao nhất định của chân so với các phần còn lại của chữ.
  • Phần biển hộp đèn LED: Có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu chữ. Phần hộp đèn này giúp cho tấm bảng hiệu của bạn vẫn trở nên nổi bật và đó cũng là tiêu chí để chọn lựa một loại bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Với những hiệu ứng và màu sắc khác nhau, đèn LED mang lại sự nhận diện tối đa nhất cho thương hiệu bạn.
Độ bền và chắc chắn của chữ nổi alu cũng khá cao
Độ bền và chắc chắn của chữ nổi alu cũng khá cao

Đơn vị lắp đặt chữ nổi alu uy tín

Trên thị trường hiện nay sẽ không khó tìm kiếm các địa chỉ lắp đặt chữ nổi alu. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều mang lại hiệu quả như mong muốn. Việc đánh giá địa chỉ đó có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật áp dụng, chế độ bảo hành, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ này trước đó.

Địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn
Địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Tuy nhiên, địa chỉ hoainamdesign.com mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn gần như đảm bảo tất thảy những yếu tố trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề khi chinh với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến đẳng cấp, hoainamdesign.com mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất khi nhìn thấy tên thương hiệu của mình sau khi thành phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.