Top 4 mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp nhất hiện nay

Việc tạo biển quảng cáo điện thoại ấn tượng cho cửa hàng sẽ là lợi thế giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ. Nếu bạn đang cần tìm ý tưởng cho mẫu biển quảng cáo điện thoại của cửa hàng của bạn thì hãy tham khảo ngay các mẫu biển sang trọng và đẹp mắt dưới đây nhé.

Mẫu biển đồng quảng cáo điện thoại

Các biển hiệu được làm từ đồng và inox thường có màu sắc sáng bòng và độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của cửa hàng. Vì thế, bảng hiệu quảng cáo điện thoại bằng đồng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo điện thoại bằng đồng
Mẫu biển quảng cáo điện thoại bằng đồng

Ngoài ra, các biển đòng giúp dễ lau chùi, làm sạch để giữ độ mới, sáng bóng tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo điện thoại từ alu

Chất liệu Alu hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng làm biển quảng cáo bởi các lợi ích của chất liệu này mang lại trong việc làm bảng quảng cáo, Các biển quảng cáo từ alu thường đa dạng về màu sắc, mẫu mã cuốn hút khách hàng.

Đặc biệt, loại biển này rất phù hợp với các cửa hàng có quy mô lớn bởi chi phí làm bảng hiệu vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn tôn lên hình ảnh của cửa hàng.

Mẫu biển quảng cáo điện thoại bằng chất liệu alu
Mẫu biển quảng cáo điện thoại bằng chất liệu alu

Mẫu biển quảng cáo điện thoại từ đèn led

Như chúng ta đều biết, mắt người thường bị thu hút bởi những ánh sáng lấp lánh. Việc làm biển quảng cáo từ đèn led làm bừng sáng không gian cửa hàng điện thoại của bạn, đặc biệt là vào ban đêm. Biển hiệu phù hợp với các cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ để tạo điểm nhấn đặc biệt.

Mẫu biển quảng cáo điện thoại đèn led
Mẫu biển quảng cáo điện thoại đèn led

Mẫu biển quảng cáo điện thoại từ mica

Mica là chất  liệu làm bảng hiệu tương tự như alu nhưng chất lượng kém, giá thành tiết kiệm hơn. Ngoài ra, màu sắc biển quảng cáo mica thường đơn giản, tinh tế phù hợp cửa hàng có không gian trang trí đơn giản.

Mẫu biển quảng cáo điện thoại từ mica
Mẫu biển quảng cáo điện thoại từ mica

Địa chỉ làm biển quảng cáo điện thoại chất lượng

Quảng cáo Hoài Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong thi công, làm biển quảng cáo điện thoại chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Nam luôn nhận được sử ủng hộ của khách hàng.

Hoài Nam chuyên thiết kế, thi công lắp đặt biển hiệu mica chữ nổi, làm bảng alu bền đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh nhất. Các biển quảng cáo được thiết kế mẫu mã đa dạng trên nền aluminium gắn chữ nổi mica.

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục biển quảng cáo điện thoại khác làm từ bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các cửa hàng…

Hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay để có mức giá ưu đãi nhất trong dịch vụ thi công, làm biển quảng cáo điện thoại với các mẫu biển đẹp, ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.