4 loại chất liệu làm biển hiệu công ty tốt nhất hiện nay

Biển hiệu công ty thường được treo trước cửa chính của trụ sở làm việc hoặc trước cổng chính ngoài trời giúp khách hàng, đối tác nhận diện địa chỉ công ty. Ngoài việc thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, biển hiện còn có công dụng để trang trí, tạo điểm nhấn nổi bật. Dưới đây là các thông tin về làm biển hiệu công ty giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cần thiết.

Chất liệu làm biển hiệu công ty

Một số chất liệu dưới đây được các công ty chọn làm biển hiệu.Bạn có thể tùy vào nhu cầu, mục đích, đối tượng để quyết định những chất liệu làm biển hiệu công ty phù hợp.

Nhôm Alu: Đây là chất liệu được sử dụng rất phổ biến dùng làm biển quảng cáo vì có đặc tính nhẹ, chịu nhiệt và chống ẩm cao. Ngoài ra, biển hiệu làm từ nhôm alu còn rất đa dạng về màu sắc thiết kế.

Biện hiệu công ty làm từ chữ nhôm alu
Biện hiệu công ty làm từ chữ nhôm alu 

Mica: Mica là cũng là chất liệu cao cấp được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Những bảng hiệu công ty làm bằng chất liệu mica sẽ có độ chắc chắn và tuổi thọ vô cùng cao, giá thành làm biển hiệu công ty từ mica cũng rẻ hơn so với alu.

Bạt: Chất liệu làm biển quảng cáo có kích thước lớn lý tưởng. Bạt thường được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo của công ty ở ngoài trời là bạt hiflex. Loại bạt này có chi phí vô cùng tiết kiệm, thiết kế cũng dễ dàng, thuận tiện. Vì thế, bạt hiflex được rất nhiều công ty lựa chọn.

Fomex: Đây là dạng chất liệu xốp, được nén lại ở nhiệt độ cao. Biển hiệu fomex là sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Bảng xốp fomex chủ yếu được làm từ nhựa PVC hoặc được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép thành. Formex thường dùng cho những bảng hiệu trên cửa hàng của công ty vì có trọng lượng tương đối

Quy trình làm biển hiệu công ty

Để đạt được sản phẩm chất lượng, bạn cần nắm rõ quy trình làm biển hiệu công ty để chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, kiếm soát chất lượng, quá trình làm việc của nơi sản xuất biển quảng cảo.

Biển hiệu công ty làm từ bạt hiflex
Biển hiệu công ty làm từ bạt hiflex

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp mình về biển hiệu công ty gồm các câu hỏi như: vị trí lắp đặt là ở đâu tại trụ sở của công ty? Không gian lắp đặt biển rộng hay chật? Nội dung trên biển hiệu công ty là gì? Dự định chi phí khoảng bao nhiêu?

Bước 2: Bạn tham khảo thông tin, lựa chọn cơ sở chuyên thiết kế, thi công biển hiệu công ty. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn loại biển phù hợp với ý định, mục đích, mức chi phí bạn định đầu tư.

Bước 3: Công ty nhận thiết kế bảng hiệu công ty. Sau khi hoàn thành, nhân viên gửi cho bạn bản demo để chỉnh sửa. Nếu bạn đồng ý với thiết kế, công ty tiền hành thực hiện.

Trên đây là các thông tin về thi công, làm biển hiệu công ty. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công làm biển hiệu công ty thì hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ, sản phẩm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.